Menu Đóng

Bọc răng hàm bằng sứ có ưu điểm gì?

Răng hàm của bạn đang bị sâu? Bạn muốn tìm giải pháp khắc phục? Bạn băn khoăn không biết lựa chọn cách nào? Bọc răng hàm bằng sứ sẽ giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng. Đây là phương pháp làm đẹp răng mang tới lợi ích về cả mặt thẩm mỹ lẫn chức năng nhai của răng.

1. Bọc răng hàm bằng sứ áp dụng cho nhiều trường hợp

– Răng bị mòn, có nhiều vết rạn nứt do vệ sinh răng không đúng cách lâu ngày.

– Răng bị sâu răng, tạo thành 1 lỗ hổng lớn dễ để sót thức ăn vào đó gây mất vệ sinh

– Răng đã qua điều trị tủy răng – lúc này răng còn yếu và dễ bị tổn thương nên cần phải hồi phục chức năng răng

– Răng bị tổn thương quá lớn không thể khắc phục được bằng trám răng

Bọc răng hàm bằng sứ là giải pháp hữu hiệu

Bọc răng hàm bằng sứ là giải pháp hữu hiệu

2. Bọc răng hàm bằng sứ mang tới hiệu quả cao

So với cách hàn răng thì bọc răng sứ mang tới hiệu quả cao hơn hẳn. Đối với chất liệu răng sứ bằng sư nguyên chất thì tuổi thọ sẽ cao hơn độ thẩm mỹ cao hơn. Răng sứ bằng kim loại thì chi phí sẽ thấp hơn nhưng tuổi thọ răng sẽ không cao.

Bọc răng hàm bằng sứ giúp bạn phục hồi chức năng răng như nhai những vật cứng nhọn hay ăn những đồ ăn có chứa chất cay nóng mà không phải lo về kích ứng hay ê buốt. Bọc răng hàm sẽ được tiến hành chuyên biệt như mài cùi cạo sạch những vết đen do sâu răng. Công đoạn này giúp bạn giảm được tình trạng kích ứng răng hoặc sau khi bọc vi khuẩn lan tới tủy và dẫn tới bệnh viêm tủy.

Màu răng sứ được thiết kế giống y màu răng thật. Sau quá tình sử dụng lớp men sứ bên ngoài vẫn giữ được màu nguyên vẹn không hề bị ố vàng hay mảng bám thức ăn.

Các nha si tại Nha Khoa Minh Châu đã nghiên cứu và mày mò ra cách làm sao đề mài đặt chế tác răng sứ gắn lên phần cùi răng thật chính xác không gây đau đớn quá nhiều. Ngoài ra bạn sẽ không hề cảm thấy bị cộm hay khó chịu khi nhai hay nói cử động cơ miệng.

Bọc răng hàm bằng sứ tại nha khoa Minh Châu

Bọc răng hàm bằng sứ tại nha khoa Minh Châu

Hiện nay nha khoa Minh Châu đang áp dụng công nghệ bọc răng sứ Ct 5 chiều của Hoa Kỳ. Đây là giải pháp hiện đại nhất hiện nay sự thành công của phương pháp này đã được ứng dụng trên hàng trăm khách hàng. Tại đây bạn sẽ có nhiều lựa chọn về chất liệu răng thích hợp với cơ thể bạn và thích hợp với mức giá mong muốn.

Để được tư vấn cụ thể về quy trình bọc răng hàm bạn vui lòng tới trực tiếp nha khoa Minh Châu hoặc liên hệ tới đường dây nóng để nhận được lời giải đáp từ các chuyên gia nha khoa nhé!

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Niềng Răng Bằng Khay Trong Suốt, Quy Trình Tẩy Trắng Răng Tại Nhà

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666