Menu Đóng

3 lý do khiến bạn lựa chọn răng sứ cercon

Răng thưa, răng sứt, mất một vài chiếc răng… tất cả những nhược điểm đó sẽ được khắc phục nhờ có công nghệ bọc răng sứ. Chất liệu răng cũng đóng góp 1 phần rất quan trọng vào kết quả cuối cùng. Răng sứ cercon đáp ứng được mọi yêu cầu của mọi người mong muốn. Dưới đây là 3 lý do khiến bạn sẽ bị thuyết phục bởi loại răng sứ cercon.

3 lý do khiến bạn nên sử dụng răng sứ cercon

3 lý do khiến bạn nên sử dụng răng sứ cercon

1. Hiệu quả thẩm mỹ cao

Răng sứ Crecon là loại răng sứ có phần sườn được làm từ sứ và phủ thêm 1 lớp bên ngoài. Răng sứ Cercon mang tới hiệu quả thẩm mỹ rất cao.

Màu sắc tự nhiên giống như răng thật khiến mọi người khó có thể nhận ra rằng bạn đã từng thẩm mỹ răng. Chất liệu sứ khá bền màu khó có khả năng mất màu hay ố vàng. Khi có ánh đèn chiếu vào răng sứ Cercon vẫn giữ được màu nguyên bản.

Hơn nữa khi bọc răng sứ cercon sau một thời gian dài sử dụng bạn không phải đối mặt với nguy cơ oxy hóa như các loại răng sứ kim loại. Viền nướu răng của bạn sẽ được giữ nguyên màu ban đầu.

2. Độ bền cao

Răng sứ Cercon có độ cứng và độ nén rất cao, có khả năng chịu lực tốt hơn so với các loại răng toàn sứ và răng sứ kim loại với chỉ số chịu lực đạt 900Mpa. Sau khi bọc răng bạn vẫn sử dụng được những loại thức ăn cứng bình thường trong một khoảng thời gian dài có thể trên 10 năm.

Nếu như chất liệu răng thông thường thì những biến đổi bên ngoài thường ảnh hưởng trực tiếp tới: màu sắc ố vàng, mảng bám thức ăn, mòn răng… Còn sau khi bọc răng sứ cercon bạn sẽ khắc phục được mọi nhược điểm kể trên. Bạn nên lưu ý chế độ chăm sóc răng miệng theo đúng chỉ dẫn của nha sĩ.

Kết quả bọc răng sứ bằng cercon

Kết quả bọc răng sứ cercon

3. Chi phí hợp lý

Với những hiệu quả mà công nghệ bọc răng sứ cercon mang lại thì mức giá bạn bỏ ra rất phù hợp. Giá răng sứ crecon tại nha khoa Minh Châu được tính toán với mức giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Chi phí của răng toàn sứ Cercon: 5.000.000 VNĐ/Răng

Hơn nữa công nghệ răng CT5 chiều hiện đại của Hoa Kỳ áp dụng tại nha khoa Minh Châu bạn sẽ được thực hiện bọc răng bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với sự ưu việt của công nghệ CT5 mang tới bạn kết quả bọc răng sứ Cercon tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu trồng răng sứ cercon để cải thiện thẩm mỹ răng. Bạn vui lòng tới trực tiếp nha khoa Minh Châu để các bác sĩ thăm khám và tư vấn quy trình điều trị thích hợp dành cho bạn.

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

 

Posted in Quy Trình Niềng Răng Bằng Khay Trong Suốt, Quy Trình Tẩy Trắng Răng Tại Nhà

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666