Menu Đóng

Trồng răng và mài răng có đau không?

CÂU HỎI: Chào nha sĩ, từ bé em đã có biệt danh là chuột nhắt bởi hàm răng có những chiếc răng nhỏ và không đều. Nó không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng nhiều tới việc ăn uống của em. Em đang tính đi bọc răng sứ hoặc trồng răng mới ạ. Bác sĩ có thể cho em biết mài răng có đau không? Trồng răng giả có đau không? Em nên sử dụng cách nào ạ. Vì em khá lo lắng và sợ đau ạ. Mong bác sĩ trả lời giúp em! Em cảm ơn nhiều ạ!

(Thúy Hạnh – Hưng Hà, Thái Bình)

mai-rang-co-tot-khong-1

TRẢ LỜI:

Chào bạn Thúy Hạnh! Mối quan tâm của bạn hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Chúng tôi thường xuyên nhận được những câu hỏi tương tự như của bạn: Lắp răng giả có đau không? hay mài cùi răng có đau không? … Hãy cùng lắng nghe ý kiến chia sẻ ý kiến của bác sĩ nha khoa tại nha khoa Minh Châu nhé:

Trồng răng giả có đau không?

Trồng răng giả thường áp dụng đối với những trường hợp bị mất răng hoặc có khiếm khuyết quá lớn không thể khắc phục bằng biện pháp khác. Quá trình trồng răng chính là tạo một chiếc răng giả lấp đầy phần răng bị mất đi của bạn. Đây là quá trình ảnh hưởng trực tiếp tới vùng lợi nên chắc chắn là sẽ có cảm giác đau. Tuy nhiên trước khi tiến hành bạn sẽ được các bác sĩ thực hiện gây tê để giảm bớt phần nào đau đớn.

Nếu bạn muốn trồng răng bạn có thể lựa chọn giải pháp implant – công nghệ trồng răng vĩnh viễn thực hiện nhanh chóng và ít đau đớn nhất.

mai-rang-co-tot-khong-2

Trồng răng ít nhiều sẽ gây đau sớn cho bạn

Mài răng có đau không?

Mài răng bọc sứ có đau không? Luôn là trăn trở của nhiều khách hàng khi đến với nha khoa Minh Châu. Mài răng là một trong những bước của quá trình bọc răng sứ. Trường hợp răng của bạn cũng có thể áp dụng công nghệ bọc răng sứ. Để tạo được 1 khung cố định bạn cần thực hiện mài răng sao cho phù hợp nhất với răng sứ nhằm giữ cho chân răng bền vững nhất.

Các nha sĩ tại nha khoa Minh Châu sẽ thực hiện gây mê tại chỗ trong quá trình thực hiện mài răng. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, không quá đau đớn khó chịu. Sau khi thực hiện mài cùi răng bạn sẽ được kê đơn thuốc giảm đau thích hợp. Ngoài mài cùi răng ra bạn sẽ không phải chịu thêm bước nào gây đau đớn nữa.

mai-rang-co-tot-khong-3

Bọc răng bằng sứ sẽ giúp bạn có hàm răng đều đẹp

Bọc răng sứ sẽ giúp bạn có một hàm răng đều và đẹp mà không phải nhờ tới công nghệ trồng răng. Bạn có thể an tâm về ván đề: mài răng có đau không? với trình độ chuyên môn nhiều năm trong ngành việc mài răng của bạn sẽ được thực hiện nhẹ nhàng nhanh chóng nhất.

Chúc bạn sớm sở hữi hàm răng đều đẹp!

Nếu bạn muốn tư vấn về niềng răng hoặc các vấn đề nha khoa khác xin vui lòng liên hệ:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Cấy Ghép Chân Implant, Quy Trình Chữa Viêm Lợi, Quy Trình Niềng Răng Bằng Khay Trong Suốt

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666