Menu Đóng

Trám răng sâu bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ nha khoa Minh Châu, em đang bị sâu 2 chiếc răng hàm bên trái, mỗi khi em ăn đồ nóng hoặc quá lạnh thì vùng răng bị sâu lại đau nhức dữ dội khiến em mất ăn mất ngủ, không tập trung làm việc được, vì thế em muốn đi trám răng. Vậy bác sĩ cho em hỏi trám răng sâu bao nhiêu tiền để em còn chuẩn bị ạ? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em. (Hoài Anh – Ba Vì).

tra-rang-sau-bao-nhieu-tien

Bạn Hoài Anh thân mến, trước tiên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Để bạn có thể đi trám răng sớm nhất, các bác sĩ sẽ giải đáp vấn đề trên ngay trong bài viết dưới đây.

Trám răng sâu bao nhiêu tiền?

Theo bác sĩ nha khoa Minh Châu, có đến 90% người bị sâu răng và trong đó tỉ lệ bị sâu răng hàm (hay còn được gọi là sâu răng mặt nhai) là khá lớn. Để hạn chế những ảnh hưởng của việc răng mặt nhai bị sâu ảnh hưởng đến sức khỏe thì áp dụng phương pháp trám răng mặt nhai là sự lựa chọn tốt nhất.

1

Trám răng sâu là kỹ thuật sử dụng chất amalgam hoặc composite để đưa vào bít lỗ răng sâu sau khi những vị trí răng bị sâu được làm sạch tuyệt đối. Sau đó, nha sĩ sẽ chiếu năng lượng laser hoặc halogen vào những vị trí vừa được trám răng để hợp chất được đông cứng chắc chắn, tránh những tình trạng vở, mẻ trong quá trình ăn nhai sau này.

Trám răng sâu bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng cũng như số lượng răng mà bạn cần trám. Giá trám răng sâu tại nha khoa Minh Châu là 50.000/răng, như vậy hiện tại em bị sâu 2 răng thì giá trám răng sẽ là 100.000 đồng.

tram rang gia bao nhieu tien

Giá trám răng tại nha khoa Minh Châu.

Tuy nhiên chi phí có thể tăng lên nếu trong quá trình kiểm tra phát hiện lỗ sâu răng lớn, gần tủy, như vậy bạn cần đặt thuốc sau đó mới thực hiện trám răng để đảm bảo hiệu quả cũng như tránh tình trạng nhiễm trùng.

Hy vọng với những thông tin trên đây bạn Hoài Anh có thể biết được chi phí trám răng sâu bao nhiêu tiền, qua đó sớm đi trám răng để tránh được tác hại do răng sâu gây ra. Nha khoa Minh Châu chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một mức giá trám răng rẻ nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả lâu dài và độ an toàn cao.

Posted in Quy Trình Cấy Ghép Chân Implant

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666