Menu Đóng

Trám răng cửa bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ Minh Châu, hiện tại em đang bị mẻ một miếng ở chiếc răng trước cửa do tai nạn, nó khiến em cảm thấy rất e ngại khi nói chuyện và không thể cười thoải mái như trước, vì thế em muốn đi trám răng. Vậy bác sĩ cho em hỏi trám răng cửa bao nhiêu tiền, có đắt đắt không để em còn chuẩn bị? Rất cảm ơn bác sĩ. (Phạm Ngân – Hà Nam).

Bạn Phạm Ngân thân mến, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình cho chúng tôi. Để bạn không phải lo lắng về vấn đề chi phí trám răng, các bác sĩ sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc ngay dưới đây.

tram-rang-cua-gia-bao-nhieu1

Trám răng cửa bao nhiêu tiền?

Theo như bạn mô tả thì răng của bạn bị mẻ một miếng do bị tai nạn, vì vậy giải pháp tốt nhất bây giờ đó chính là trám răng thẩm mỹ, giúp răng đều và đẹp y như thật, giống hệt với với lúc chưa hề bị mẻ.

Kỹ thuật trám răng thẩm mỹ là quá trình sử dụng những loại cao kết dính có độ an toàn tuyệt đối, được pha trộn với những hợp chất để đưa vào trám răng thẩm mỹ, lấp đầy những răng sâu bị hỏng, tạo hình những răng sứt mẻ, giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp mà không cần phải sử dụng đến phương pháp nhổ răng, thay răng giả hoàn toàn.

tram rang gia bao nhieu tien

Bảng giá trám răng tại nha khoa Minh Châu.

Vậy trám răng cửa bao nhiêu tiền? Nếu bạn thực hiện trám răng thẩm mỹ tại nha khoa Minh Châu thì mức giá sẽ là 150.000 đồng/răng. Đây là mức giá rẻ nhất so với mặt bằng chung khi trám răng hiện nay. Không chỉ được trám răng với giá rẻ mà bạn còn được trực tiếp bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tiến hành trám răng bằng phương pháp hiện đại, nên có thể đảm bảo an toàn, hiệu quả lâu dài hơn.

Ngoài ra chi phí trám răng còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn. Nếu khi đi khám, bác sĩ mà phát hiện răng bị sâu hay cao răng hoặc một số vấn đề khác thì phải tiến hành điều trị cong thì mới có thể trám răng an toàn, do đó mà chi phí cũng sẽ tăng lên.

tram rang co dau khong

Hy vọng với câu trả lời trên đây bạn Ngân có thể biết được chi phí trám răng cửa bao nhiêu tiền, qua đó sớm đi trám răng để có thể nhanh chóng trở lại cuộc sống bình thường. Mọi vấn đề thắc mắc và cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia Minh Châu theo các cách sau:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Cấy Ghép Chân Implant

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666