Menu Đóng

Trám răng bị mẻ hết bao nhiêu tiền?

Chào các bác sĩ nha khoa Minh Châu, em bị mẻ 2 chiếc răng trước cửa, cũng vì nó mà em rất hay bị mọi người trêu mỗi khi cười hoặc nói chuyện, chính vì thế mà em muốn đi trám lại răng. Vậy bác sĩ cho em hỏi chi phí trám răng bị mẻ hết bao nhiêu tiền, có đắt không để em còn chuẩn bị. (Thanh Mai – Nam Định).

tram rang bi me gia bao nhieu

Bạn Thanh Mai thân mến, trước tiên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Dưới đây, các bác sĩ nha khoa Minh Châu sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên, để bạn có thể yên tâm hơn khi đi thực hiện trám răng.

Trám răng bị mẻ hết bao nhiêu tiền?

Trường hợp của bạn bị mẻ 2 chiếc răng cửa, điều này gây mất thẩm mỹ cho hàm răng và khiến cho khuôn mặt bị ảnh hưởng. Chính vì vậy các bác sĩ khuyên bạn nên thực hiện trám răng thẩm mỹ, đây cũng chính là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng mẻ răng, thẩm mỹ răng đẹp như thật.

tram rang co dau khong

Kỹ thuật trám răng thẩm mỹ là quá trình sử dụng những loại cao kết dính có độ an toàn tuyệt đối, được pha trộn với những hợp chất để đưa vào trám răng thẩm mỹ, lấp đầy những răng sâu bị hỏng, tạo hình những răng sứt mẻ, giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp mà không cần phải sử dụng đến phương pháp nhổ răng, thay răng giả hoàn toàn.

Trám răng bị mẻ bằng phương pháp này tại nha khoa Minh Châu có mức giá là 150.000 đồng/răng. Như vậy nếu bạn thực hiện trám lại 2 răng thì sẽ có mức giá là 300.000 đồng. Tuy nhiên, toàn bộ chi phí còn phụ thuộc vào tình trạng mẻ cũng như sức khỏe răng miệng của bạn ra sao. Nếu như kiểm tra mà phát hiện men răng cao, sâu răng hay có vấn đề gì thì cần điều trị triệt để thì mới có thể kéo dài được hiệu quả trám răng, do đó mà chi phí cũng sẽ tăng lên.

tram rang gia bao nhieu tien

Bảng giá trám răng tại nha khoa Minh Châu.

Ngoài ra khi thực hiện trám răng bị mẻ tại nha khoa Minh Châu, bạn không những được đảm bảo mức giá thấp nhất mà còn được đích thân các bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện kết hợp với kỹ thuật trám răng tốt nên có thể đảm bảo hiệu quả cao, an toàn, nhanh chóng và không hề gây nguy hiểm.

Hy vọng với câu trả lời trên đây, bạn Thanh Mai có thể biết được giá trám răng bị mẻ là bao nhiêu, qua đó có thể đi trám răng càng sớm càng tốt. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo các cách sau để được chúng tôi giải đáp:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666