Menu Đóng

Sau niềng răng đẹp cỡ nào?

Niềng răng là phương pháp tác động đến hàm răng nên chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến diện mạo khuôn mặt nói chung. Tuy nhiên bạn hãy yên tâm vì sau niềng răng bạn sẽ có khuôn mặt hài hòa, thẩm mỹ hơn rất nhiều. Vậy sau niềng răng đẹp cỡ nào? Khuôn mặt có gì thay đổi? Sau đây Nha khoa Minh Châu sẽ tư vấn cụ thể về vấn đề này.

Những yếu tố chính quyết định đến thần thái khuôn mặt chính là đôi mắt, mũi, khuôn miệng. Chính vì thế, niềng răng sẽ làm cho khuôn mặt có chút thay đổi vì nó tác động đến độ to nhỏ, rộng hẹp của khuôn miệng khi sắp xếp, điều chỉnh lại vị trí của răng bị hô, lệch, móm… khuôn mặt sẽ có chút thay đổi tùy thuộc vào các trường hợp niềng răng cụ thể.

nieng-rang-bao-nhieu-tien

Sau niềng răng đẹp cỡ nào?

Khuôn mặt có hàm và cằm rộng là do miệng rộng với xương hàm, khuôn răng rộng. Miệng đầy, có hàm răng đều, tỷ lệ vòm chuẩn xác tỷ lệ trên dưới thì bạn sẽ có khuôn mặt hài hòa, cân xứng. Ngược lại, miệng nhỏ và hóp do răng mọc chụm vào trong thì hàm cằm và khuôn mặt sẽ nhỏ hơn. Khi niềng răng thì vòm hàm, độ khum, độ rộng sẽ thay đổi làm khuôn mặt có những đổi khác nếu so sánh trước và sau niềng răng bạn sẽ thấy niềng răng đẹp cỡ nào và quyết định đi niềng răng ngay lập tức.

Tất cả các bệnh nhân sau khi niềng răng, kết thúc điều trị thì hàm răng có sự ăn khớp với nhau, phần hàm đầy đặn, hài hòa với khuôn mặt, từ đó mà khuôn mặt trông ưa nhìn hơn rất nhiều. Những người bị hô, móm, có răng khểnh nhiều thì khuôn mặt sẽ thay đổi hài hòa hơn nhiều còn những ai răng không đều, răng thưa thì sau niềng răng giao tiếp sẽ tự tin, thoải mái hơn.

nieng-rang-bao-lau

Việc áp dụng phương pháp niềng răng nào cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sự thay đổi của khuôn mặt trước và sau niềng răng bởi vì hai kỹ thuật khác nhau sẽ cho hai hiệu quả khác nhau. Để đảm bảo có được diện mạo hài hòa, kết quả niềng răng theo ý muốn tốt nhất bạn nên tìm đến một địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng.

Nha khoa Minh Châu là một địa chỉ niềng răng chất lượng dành cho bạn, đảm bảo khuôn mặt của bạn sẽ hài hòa, thẩm mỹ hơn. Nha khoa Minh Châu có uy tín nhiều năm, được nhiều khách hàng tin tưởng với đội ngũ nha sĩ chỉnh nha có chuyên môn cao, tay nghề thuần thục, có đầy đủ trang thiết bị chỉnh nha hiện đại và áp dụng các phương pháp niềng răng tiên tiến nhất như niềng răng mắc cài sứ tự động, niềng răng thẩm mỹ invisalign…mang đến cho bạn sự hài lòng với dịch vụ tốt và thân thiện, hiệu quả niềng răng cao, chất lượng.

thoi gian nieng rang thua mat bao nhieu lau

Như vậy, bạn đã biết niềng răng đẹp cỡ nào, mang đến sự hài hòa, thẩm mỹ cho khuôn mặt ra sao. Nếu bạn cần tư vấn về niềng răng hoặc các vấn đề nha khoa xin vui lòng liên hệ:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666