Menu Đóng

Phương pháp trồng răng nào tốt nhất?

CÂU HỎI: Xin chào nha sĩ, cách đây vài tháng em có bị tai nạn xe máy. Em bị gãy mất 4 chiếc răng, và bị gãy chân. Sau một thời gian nằm viện về nhà sinh hoạt bình thường như ăn cơm nhai thức ăn đều rất khó khăn. Không chỉ có vậy hàm răng thiếu khuyết khiến em thấy tự ti vô cùng. Em được biết nha khoa Minh Châu có dịch vụ trồng răng rất tốt, nhưng e cũng không hiểu rõ về mấy phương pháp này lắm. Bác sĩ thể trả lời giúp em biết Phương pháp trồng răng nào tốt nhất?

(Tú Hà – Thanh Xuân, Hà Nội)

trong-rang-1

Phương pháp trồng răng nào tốt nhất?

TRẢ LỜI:

Chào bạn Tú Hà! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Minh Châu. Với câu hỏi của bạn nha sĩ của chúng tôi đã trả lời chi tiết như sau:

Phương pháp trồng răng nào tốt nhất?

Đánh giá một phương pháp trồng răng tốt bạn cần phải dựa vào các tiêu chí như:

  • Trồng răng cố định kết quả lâu dài
  • Sau khi trồng răng có thể sinh hoạt bình thường, ăn uống thoái
  • Thẩm mỹ cao, đều răng như thật
  • Thời gian cấy ghép nhanh chóng không gây quá nhiều đau đớn.
  • Phù hợp với nhiều lứa tuổi

Phương pháp trồng răng nào tốt nhất?-2

Trồng răng giả implant là giải pháp tốt nhất hiện nay

Phương pháp trồng răng implant là một trong số ít giải pháp đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn trên. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một hàm răng đều đặn. Cấy ghép implant là một bước tiến vượt bậc của ngành nha khoa thế giới. Cấy ghép răng implant có thế thay thế những chiếc răng đã mất hoặc toàn bộ hàm răng của bạn.

Đây là giải pháp thích hợp với mọi trường hợp, kể cả khi 80 tuổi bạn vẫn có thể sử rụng cách trồng răng giả implant. Trụ răng giả implant có tác dụng thay thế chân răng. Sau khoảng 3 – 6 tháng bạn sẽ được thực hiện cắm ghép implant bằng cách cấy trực tiếp một trụ implant bằng titanium vào vị trí răng đã gãy.

Răng giả sẽ thay thế hoàn toàn răng thật và có chức năng hoàn hảo như một chiếc răng thật. Đảm bảo chức năng nhai và thẩm mỹ tốt. Cấy răng implant rất an toàn và không hề ảnh hưởng tới những chiếc răng thật xung quanh. Cấu trúc của hàm răng sẽ không thay đổi được bảo vệ nguyên vẹn.

Phương pháp trồng răng nào tốt nhất?-3

Kết quả trồng răng giả implant

Tại nha khoa Minh Châu với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp bạn hoàn thành liệu trình điều trị trồng răng nhanh chóng và an toàn nhất. Hãy để nha kho Minh Châu giúp bạn lấy lại nụ cười tự tin.

Chúc bạn sớm lấy lại hàm răng đều đẹp!

Nếu bạn muốn tư vấn về niềng răng hoặc các vấn đề nha khoa khác xin vui lòng liên hệ:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Cấy Ghép Chân Implant, Quy Trình Chữa Viêm Lợi, Quy Trình Niềng Răng Bằng Khay Trong Suốt

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666