Menu Đóng

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ nha khoa Minh Châu, em năm nay 23 tuổi, răng em mọc không được đều nên em đang có nhu cầu đi niềng răng. Qua tìm hiểu em được biết nha khoa mình đang áp dụng phương pháp niềng răng trong suốt rất hiệu quả và mang lại tính thẩm mỹ cao. Vậy bác sĩ cho em hỏi niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền, có đắt không để em còn chuẩn bị. Rất cảm ơn bác sĩ. (Thu Huyền – Hà Nội).

dia chi nieng rang tai ha noi tot nhat

Trả lời:

Bạn Thu Huyền thân mến, trước tiên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về chi phí niềng răng ngay trong bài viết dưới đây.

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền?

Theo bác sĩ nha khoa Minh Châu thì niềng răng trong suốt hay còn gọi là phương pháp niềng răng invisalign, đây là một kỹ thuật niềng răng hiện đại với độ thẩm mỹ rất cao và đạt đươc hiệu quả rất cao so với phương pháp thông thường. Chi phí cho một ca niềng răng trong suốt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn, mức độ khó dễ của răng cũng như độ tuổi của bạn.

quy-trinh-nieng-rang

Thông thường các đối tượng niềng răng là trẻ nhỏ hoặc trẻ vị thành niên thì chi phí sẽ mềm hơn, do độ tuổi còn nhỏ thì xương hàm đang phát triển rất dễ uốn nắn và kỹ thuật điều trị cũng đơn giản hơn là đối với các đối tượng điều trị là người lớn tuổi. Bạn năm nay 23 tuổi, đã qua thời điểm thích hợp nhất, vì vậy có thể chi phí sẽ cao hơn một chút. Bạn có thể tham khảo mức giá niềng răng tại nha khoa Minh Châu ngay dưới đây:

Ngoài ra sau khi tiến hành kiểm tra mà phát hiện răng miệng bạn gặp một số vấn đề như sâu răng, viêm lợi, viêm nướu thì bắt buộc phải điều trị dứt điểm vấn đề đó rồi mới có thể niềng răng để đảm bảo an toàn, do vậy mà chi phí cũng sẽ tăng lên. Ngoài ra chi phí niềng răng trong suốt cũng sẽ phụ thuộc vào mức độ khó dễ của răng sau khi khám.

thoi gian nieng rang thua mat bao nhieu lau

Khi thực hiện niềng răng trong suốt invisalign tại nha khoa Minh Châu, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề khám và điều trị bằng những kỹ thuật, mãy móc tốt nhất, do đó bạn có thể đảm bảo an toàn, hiệu quả, không đau với chi phí hợp lý nhất. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi theo các cách sau đây:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Cấy Ghép Chân Implant

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666