Menu Đóng

Niềng răng thẩm mỹ có ưu điểm gì?

Niềng răng thẩm mỹ không mắc cài đang là phương pháp niềng răng thịnh hành nhất trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam, giúp khắc phục được những trường hợp răng mọc không đều, mọc lệch, hàm răng bị sai lệch khớp cắn nhẹ…Vậy niềng răng thẩm mỹ có ưu điểm gì mà lại được ưa chuộng đến vậy?

Điều trị viêm lợi bằng máng giữ thuốc1

Những ưu điểm vượt trội của niềng răng thẩm mỹ:

Niềng răng thẩm mỹ không mắc cài là phương pháp sử dụng khay trong suốt, bạn phải mang mỗi khay trong vòng 2 tuần. Trong suốt quá trình niềng răng, khách hàng sẽ phải sử dụng số lượng khay nhất định, tùy vào mức độ và từng trường hợp. Cứ mỗi lần thay khay mới răng bạn sẽ dịch chuyển khoảng 0,22mm, cứ thế cho đến khi kết thúc quá trình. Hiện nay có kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ invisalign là được ưa chuộng nhất bởi các ưu điểm sau:

– Dễ dàng tháo lắp : Với niềng răng bằng mắc cài bạn sẽ phải mang chúng suốt quá trình ít nhất là 2 năm. Còn với niềng răng invisalign thì người bệnh vẫn có thể thoải mái ăn uống những món khoái khẩu, tự do tháo ra lắp vào tùy lúc, dễ dàng vệ sinh, sử dụng chỉ nha khoa và tránh được nguy cơ sâu răng.

quy-trinh-nieng-rang

– An toàn và thích hợp với mọi lứa tuổi: niềng răng thẩm mỹ invisalign không kén người sử dụng kể cả những bệnh nhân lớn tuổi. vì được làm bằng nhựa trong suốt, nên độ an toàn cao. Không như mắc cài, khi bị bong tróc có thể sơ xảy bạn nuốt phải nhất là trẻ em.

– Rất phù hợp với người có tính chất công việc bận rộn hoặc ở xa : với phương pháp niềng răng invisalign sẽ rút ngắn thời gian niềng răng xuống rất nhiều so với phương pháp thông thường, không gây đau, do đó bạn sẽ ít phải đến gặp bác sĩ hơn.

– Mang tính thẩm mỹ cao: Với phương pháp thông thường thì móc cài răng thường được làm bằng kim loại nên dễ bị lộ, khiến nhiều người cảm thấy tự ti. Tuy nhiên, với phương pháp niềng răng invisalign, sử dụng móc cài dạng trong suốt, nên không bị lộ mắc cài, người đối diện sẽ khó có thể nhận ra bạn có đang niềng răng hay không.

thoi gian nieng rang thua mat bao nhieu lau

Tại Nha Khoa Minh Châu, quy trình niềng răng thẩm mỹ không mắc cài Invisalign được thực hiện bởi chuyên gia, nha sĩ hàng đầu tại Việt Nam nên sẽ đem lại cho bạn một kết quả hoàn mỹ nhất. Nếu bạn có nhu cầu niềng răng tại đây với chi phí hợp lý nhất, hãy liên hệ với chúng tôi theo các cách sau đây:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666