Menu Đóng

Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài sứ là một trong những phương pháp niềng răng thẩm mỹ đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả niềng răng cao. Vậy niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền, có đắt không? Đây là mối quan tâm của hầu hết khách hàng khi có nhu cầu niềng răng.

nieng-rang-su-gia-bao-nhieu

Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Theo các nha sĩ của nha khoa Minh Châu Niềng thì hiện nay có 2 loại niềng răng mắc cài sứ phổ biến, bao gồm:

– Niềng răng mắc cài sứ cổ điển có màu giống như màu răng, khi mang mắc cài sứ thì người đối diện khó nhận ra bạn đang niềng răng, chính vì tính thẩm mỹ đó mà giá thành của nó sẽ cao hơn với mắc cài kim loại inox..

– Niềng răng mắc cài sứ tự động: Đây là mắc cài hiện đạt kết quả nhanh chóng và đạt hiệu quả hơn so với mắc cài cổ điển. Sự kết hợp của những mắc cài này và những dây cung hiện đại mang lại những kết quả tốt và đáng tin cậy hơn. Để di chuyển răng, một nắp trượt trên mắc cài như là một nắp đậy để giữ chắc dây cung vào khe mắc cài. Đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

chi phi nieng rang het bao nhieu tien

Giá niềng răng tại nha khoa Minh Châu.

Niềng răng sứ giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể, mức độ khó dễ của xương hàm mà bác sĩ sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất. Nếu như xương hàm quá lệch hoặc răng bị hô quá về đằng trước thì có thể bạn phải cần đến sự can thiệp như nhổ răng hoặc phẫu thuật xương hàm, vì thế mà chi phí cũng sẽ tăng lên.

Ngoài ra niếng răng sứ giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào từng cơ sở nha khoa mà khách hàng lựa chọn, bởi mức giá dao động ở mỗi nha khoa sẽ khác nhau. Để đảm bảo mức chi phí hợp lý nhất, bạn có thể trực tiếp đến nha khoa Minh Châu. Đây là địa chỉ uy tín trên địa bàn Hà Nội được đông đảo khách hàng lựa chọn.

thoi gian nieng rang thua mat bao nhieu lau

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, hỗ trợ lớn cho quá trình niềng răng mắc cài sứ đạt hiệu quả cao hơn, nhanh chóng hơn, an toàn và ít gây đau đớn. Đặc biệt bạn sẽ không phải lo vấn đề niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền? Mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ nha khoa Minh Châu theo các cách sau đây:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Cấy Ghép Chân Implant

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666