Menu Đóng

Niềng răng sứ bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp niềng răng được đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ và hiệu quả niềng răng cao. Nhiều khách hàng thắc mắc không biết niềng răng sứ bao nhiêu tiền, có đắt hơn các loại niềng răng khác không? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết liên quan đến vấn đề chi phí để bạn không bị bối rối khi đi niềng răng sứ.

nieng-rang-ho-bao-nhieu-tien

Niềng răng sứ bao nhiêu tiền?

Theo các bác sĩ nha khoa Minh Châu, niềng răng mắc cài sứ vẫn giữ nguyên bản chất của phương pháp niềng răng truyền thống nhưng sẽ thay vì sử dụng loại mắc cài kim loại bằng chiếc mắc cài sứ trong suốt, do đó mang lại tính thẩm mỹ cao hơn, người ở xa sẽ khó có thể phát hiện bạn đang niềng răng, giúp khách hàng tự tin hơn trong thời gian đeo mắc cài.

Niềng răng sứ bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tình trạng sức khỏe răng miệng của người bệnh, tình trạng răng mọc bất thường như thế nào, địa chỉ cũng như loại niềng răng mà bạn lựa chọn. Do đó, bạn cần trực tiếp đi khám, kiểm tra, qua đó bác sĩ mới có thể tư vấn cụ thể hơn về mức chi phí niềng răng.

nieng-rang-su-bao-nhieu-tien1

Hiện nay có 3 loại niềng răng cơ bản, đó là niềng răng sứ truyền thống, mắc cài sứ tự động và mắc cài sứ trắng tự động. Mỗi loại sẽ có ưu nhược điểm riêng, do đó chi phí cũng sẽ không giống nhau, trong đó mắc cài sứ trắng tự động là loại có chi phí cao nhất bởi tính thẩm mỹ, tiện dụng hơn so với các loại mắc cài sứ khác.

Ngoài ra, nếu như khi kiểm tra bác sỹ mà phát hiện bạn mắc một số vấn đề về răng miệng như sâu răng, cao răng, viêm lợi…thì phải điều trị rồi mới có thể niềng răng để đảm bảo an toàn, do vậy mà chi phí sẽ cao hơn so với người niềng răng thông thường. Đồng thời tình trạng răng mọc lệch lạc ở mức độ khó cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí niềng răng.

chi phi nieng rang het bao nhieu tien

Hy vọng với những thông tin trên, khách hàng có thể biết được niềng răng sứ bao nhiêu tiền. Hiện tại nha khoa Minh Châu đang áp dụng phương pháp niềng răng invisalign được đánh giá là phương pháp hiện đại và tốt nhất hiện nay, khắc phục được nhược điểm của loại niềng răng mắc cài sứ. Niềng răng invisalign với loại mắc cài trong suốt nên không để lộ mắc cài, không gây đau, hiệu quả và tiện dụng, vì vậy bạn có thể lựa chọn kỹ thuật này để đạt được hiệu quả cao nhất.

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666