Menu Đóng

Niềng răng móm có đau không?

Có rất nhiều người không may sở hữu hàm răng móm khiến họ mặc cảm với bản thân và mất tự tin khi giao tiếp với những người xung quanh, chính vì thế họ tìm tới niềng răng như một giải pháp để lấy lại hàm răng đều đặn hơn. Tuy nhiên rất nhiều người lo lắng không biết niềng răng móm có đau không? Đây là tâm lý chung của hầu hết người bệnh khi đi niềng răng.

nieng-rang-trong-bao-lau-thi-co-ket-qua

Niềng răng móm có đau không?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến móm nhưng đa số là do di truyền, bên cạnh đó còn do thói quen thường gặp lúc nhỏ như đẩy lưỡi, hay trượt hàm dưới ra ngoài… Người bị móm sẽ có biểu hiện như: xương hàm dưới đưa ra phía trước, khi ngậm miệng răng hàm dưới phủ ngoài răng hàm trên, cằm lệch, gây mất hài hòa khuôn mặt.

Niềng răng móm chính là kỹ thuật sử dụng các dụng cụ nha khoa để sắp xếp và di chuyển vị trí các răng mọc lệch về đúng vị trí mà người bệnh mong muốn, sao cho hàm răng đều và đẹp hơn. Để thực hiện niềng răng móm hiệu quả thì bác sĩ cần căn cứ vào nguyên nhân gây móm như do răng hay do hàm. Đối với trường hợp móm do răng thì chỉ cần dịch chuyển vị trí răng là được, còn đối với người bị móm do hàm thì có khả năng phải phẫu thuật chỉnh hình thì mới có thể lấy lại hàm răng đều.

thoi gian nieng rang thua mat bao nhieu lau

Niềng răng móm không đau như nhiều người vẫn tưởng tượng, trong quá trình niềng răng, bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê tốt nhất, vì thế bạn có thể yên tâm rằng không bị đau đớn. Tuy nhiên, các cơn đau có thể kéo dài hay không là do tay nghề bác sĩ cũng như phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn. Các phương pháp tốt không những đem lại hiệu quả niềng răng cao mà còn không hề gây đau đớn cho người bệnh.

Hiện tại nha khoa Minh Châu đang áp dụng kỹ thuật niềng răng invisalign là phương pháp niềng răng tốt nhất hiện nay. Niềng răng invisalign với loại mắc cài trong suốt nên nên không để lộ mắc cài, tạo tính thẩm mỹ cao, không hề gây đau đớn, giúp niềng răng móm hiệu quả, dễ dàng tháo lắp khi vệ sinh và rất an toàn. Nếu bạn có nhu cầu niềng răng móm bằng kỹ thuật invisalign hoặc còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các cách sau đây:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Cấy Ghép Chân Implant

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666