Menu Đóng

Niềng răng móm bao nhiêu tiền?

Rất nhiều người từ khi sinh ra đã có cấu trúc xương hàm bất thường, tức là hàm bên trên thụt vào bên trong so với hàm bên dưới khiến họ mất đi sự tự tin khi giao tiếp, lúc này niềng răng móm chính là giải pháp tốt nhất. Vậy niềng răng móm bao nhiêu tiền, có đắt không. Đây là quan tâm và thắc mắc của hầu hết khách hàng khi quan tâm đến dịch vụ làm đẹp này.

nieng rang bao lau moi het dau1

Niềng răng móm bao nhiêu tiền?

Răng móm chính là hiện tượng kém phát triển về mặt kích thước trong sự tương quan của hàm trên so với hàm dưới. Niềng răng móm chính là kỹ thuật sử dụng các dụng cụ chuyên khoa để sắp xếp lại vị trí các răng bị lệch lạc, cải thiện được tình trạng khớp ngược, khớp cắn hở hoặc răng chen chúc, giúp hàm răng đều đặn và khuôn miệng đẹp hơn.

Niềng răng móm bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó chủ yếu là phụ thuộc vào tình trạng răng móm của bạn như thế nào và phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn là phương pháp gì?

– Nếu như kiểm tra mà mức độ móm nặng, vị trí các răng lệch lạc, lộn xộn gây khó khăn và phức tạp cho quá trình niềng răng thì chi phí sẽ cao hơn so với bình thường.

chi phi nieng rang het bao nhieu tien

Giá niềng răng tại nha khoa Minh Châu.

– Còn về phương pháp niềng răng thì hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau như: niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài tự động inox hoặc sứ, mắc cài mặt trong, mặt ngoài, niềng răng không mắc cài invisalign. Lựa chọn phương pháp nào là tùy thuộc vào lựa chọn của mỗi người, do đó mà chi phí cũng sẽ khác nhau.

Tuy nhiên, trong số các phương pháp niềng răng móm trên thì niềng răng invisalign là phương pháp hiện đại nhất hiện nay được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ cao. Niềng răng invisalign sử dụng loại mắc cài trong suốt nên không hề để lộ mắc cài, không gây đau như các phương pháp thường, có thể tháo lắp dễ dàng để vệ sinh, giúp nắn chỉnh răng đều và đẹp, y như mong muốn của khách hàng.

thoi gian nieng rang thua mat bao nhieu lau

Hy vọng với những thông tin trên, khách hàng có thể biết được chi phí niềng răng móm bao nhiêu tiền. Để được đảm bảo giá cả hợp lý cũng như chất lượng niềng răng hiệu quả, an toàn, không đau, bạn có thể trực tiếp đến nha khoa Minh Châu. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, kỹ thuật hiện đại, máy móc tiên tiến, giá cả phù hợp, chúng tôi sẽ giúp bạn sớm lấy lại được hàm răng đều và đẹp như bạn từng mơ ước.

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666