Menu Đóng

Niềng răng mặt trong là gì?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng hiện đại nhằm điều chỉnh các khuyết điểm về răng như răng hô, răng thưa, răng móm…đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Trong đó niềng răng mặt trong đang là phương pháp được nhiều người lựa chọn bởi tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả cao. Vậy niềng răng mặt trong là gì? Nó được thực hiện như thế nào? Đây là điều mà không phải ai cũng biết.

nieng-rang-mat-trong-la-gi

 

Niềng răng mặt trong là gì?

Theo các bác sĩ nha khoa Minh Châu, niềng răng mặt trong chính là kỹ thuật sử dụng các mắc cài được gắn cố định vào bề mặt bên trong của răng hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi.

Điểm đột phá của của kỹ thuật niềng răng mặt trong so với cách niềng răng mặt ngoài truyền thống đó là người ngoài sẽ không thể nhìn thấy phần mắc cài vì chúng đã được cài ở bên trong răng, do đó mà không sợ lộ mắc cài, thoải mái lựa chọn loại mắc cài thông thường. Vừa mang lại hiệu quả niềng răng cao mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho khách hàng.

nieng-rang-mat-trong-la-gi1

Để thực hiện phương pháp niềng răng mặt trong thì bác sĩ phải thực hiện khám, tư vấn bệnh nhân và đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể. Căn cứ vào tình trạng răng miệng của mỗi người mà sẽ thiết kế và sản xuất loại mắc cài phù hợp để mang lại tính chính xác cũng như hiệu quả cao khi niềng răng.

niềng răng mặt trong thường khó và phức tạp hơn nhiều so với phương pháp niềng răng mặt ngoài truyền thống, vì vậy yêu cầu tay nghề bác sỹ phải cao, có nhiều năm thực hiện kỹ thuật niềng răng mặt trong, có khả năng nắm bắt và xử lý được mọi sự cố nếu chẳng may xảy ra. Đồng thời kỹ thuật niềng răng cũng phải tốt, hiện đại thì mới có thể đem đến một kết quả hoàn mỹ và không gây đau.

thoi gian nieng rang thua mat bao nhieu lau

Nha khoa Minh Châu là địa chỉ uy tín trên địa bàn Hà Nội đã và đang thực hiện niềng răng invisalign với móc cài trong suốt, không lộ móc cài, vì vậy khách hàng có thể yên tâm lựa chọn phương pháp này thay vì niềng răng mặt trong hoặc mặt ngoài truyền thống.

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666