Menu Đóng

Niềng răng mất bao lâu thì có kết quả?

Thời gian niềng răng luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm, nhất là những người bận rộn và không có nhiều thời gian. Vậy niềng răng mất bao lâu thì hoàn thành và có kết quả? Để giúp bệnh nhân có thể yên tâm hơn khi đi thực hiện niềng răng, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này ngay trong bài viết dưới đây.

nieng-rang-trong-bao-lau-thi-co-ket-qua

 

Niềng răng mất bao lâu thì có kết quả?

Theo các bác sỹ nha khoa Minh Châu thì niềng răng chính là một kỹ thuật chuyên môn sử dụng các dụng cụ nha khoa để sắp xếp lại vị trí các răng mọc lệch, răng hô, răng móm, răng thưa…giúp hàm răng đều và đẹp hơn, đồng thời mang lại tính thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn.

Niềng răng mất bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tình trạng sức khỏe răng miệng người bệnh, độ tuổi niềng răng, phương pháp niềng răng cũng như tay nghề bác sỹ ra sao…Như vậy căn cứ vào đó mà có thời gian thực hiện niềng răng nhất định, mỗi bệnh nhân sẽ không giống nhau.

nieng rang bao lau moi het dau1

– Tình trạng răng miệng: mỗi khách hàng đi chỉnh răng vi các lý do khác nhau như răng bị hô, răng bị móm, răng thưa, răng khểnh… nếu tình trạng răng mọc bất thường một cách phức tạp thì phải mất nhiều thời gian niềng răng hơn những trường hợp khác. Ngoài ra khi khám mà bác sĩ phát hiện ra một số vấn đề ở răng miệng như sâu răng, viêm nha, viêm nướu…thì bắt buộc phải điều trị triệt để trước khi niềng răng, do đó mà thời gian cũng tăng lên.

– Độ tuổi niềng răng: độ tuổi thích hợp nhất để niềng răng là từ 10 – 18 tuổi bởi lúc này các răng vĩnh viễn đã được mọc, xương hàm cũng đang dần phát triển ổn định nên việc nắn chỉnh, di chuyển các răng rất dễ dàng. Do đó mà thời gian niềng răng cũng được rút ngắn hơn so với đối tượng lớn tuổi hơn.

– Ngoài ra niềng răng mất bao lâu còn phụ thuộc vào phương pháp niềng răng. Nếu phương pháp tốt cộng thêm tay nghề bác sỹ giỏi sẽ giúp quá trình niềng răng diễn ra nhanh hơn, ít gây đau và nhanh hồi phục hơn. Hiện tại nha khoa Minh Châu đang áp dụng kỹ thuật niềng răng invisalign với loại mắc cài trong suốt, giúp định hình răng đồng đều hơn, không lộ móc cài và rút ngắn thời gian niềng răng.

nieng rang khong mac cai invisalign

Hy vọng với những thông tin trên, khách hàng có thể biết được niềng răng trong bao lâu thì có kết quả. Để rút ngắn tối đa thời gian niềng răng, bạn hãy đến trực tiếp Nha khoa Minh Châu, với đội ngũ bác sỹ giỏi, phương pháp tốt, chắc chắn đây sẽ là địa chỉ hoàn hảo nhất mà bạn nên lựa chọn.

Posted in Quy Trình Cấy Ghép Chân Implant

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666