Menu Đóng

Niềng răng không mắc cài có tốt không?

Niềng răng không mắc cài đang là một trong những xu hướng làm đẹp răng được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cũng như tiện dụng. Vậy niềng răng không mắc cài có đạt hiệu quả cao không? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu quan tâm tới dịch vụ này.

NIENG-RANG-LA-GI1

Niềng răng không mắc cài có tốt không?

Theo các bác sĩ nha khoa Minh Châu, niềng răng không mắc cài chính là kỹ thuật sử dụng các khay niềng răng trong suốt để định hình răng và nắn chỉnh răng theo khuôn phép, giúp bạn chỉnh răng một cách dễ dàng mà không cần dùng đến nẹp niềng răng như mắc cài hay dây kim loại. Và theo thống kê của Align Technology thì có hơn 1,7 triệu người trên khắp thế giới đã và đang điều trị bằng niềng răng không mắc cài và đạt hiệu quả như mong muốn.

Điểm đột phá của phương pháp niềng răng không mắc cài đó chính là mang lại tính thẩm mỹ cao, với việc sử dụng khay cài trong suốt nên sẽ không bị lộ mắc cài, thậm chí là người đối diện cũng khó có thể biết được bạn có đang niềng răng hay không? Đây cũng chính là hạn chế mà các phương pháp niềng răng mắc cài thông thường không thể làm được.

Quy trình niềng răng Invisalign

Ngoài ra, với cách niềng răng không mắc cài thì bạn có thể dễ dàng tháo lắp khi vệ sinh răng miệng hoặc trong những trường hợp cần thiết. Chính ưu điểm tiện dụng này đã thu hút nhiều khách hàng có tính chất công việc bận rộn, hay phải giao tiếp nhiều ưa chuộng hơn cả.

Hiện tại nha khoa Minh Châu đang áp dụng phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign được người bệnh đánh giá cao về hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ và tính tiện dụng. Toàn bộ quá trình niềng răng tại nha khoa đều đạt chuẩn, từ khâu thăm khám và tư vấn, chụp hàm răng và đưa ra phác đồ điều trị, thiết kế bộ khay niềng răng và gửi mẫu đặt hàng sang Mỹ, cuối cùng sẽ tiến hành gắn mắc cài và giao khay.

niềng răng không mắc cài invisalign

Đến với nha khoa Minh Châu, khách hàng sẽ được thực hiện niềng răng không mắc cài trực tiếp dưới tay nghề của bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với phương pháp và hệ thống máy móc hiện đại, khâu vệ sinh an toàn, chắc chắn bạn sẽ sớm sở hữu được một hàm răng đều, đẹp như mình mong muốn với chi phí hợp lý nhất.

Hy vọng với những thông tin trên, khách hàng có thể nắm được niềng răng không mắc cài có tốt không. Mọi thắc mắc hoặc có nhu cầu niềng răng không mắc cài tại nha khoa Minh Châu, bạn liên hệ theo cách sau đây:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666