Menu Đóng

Niềng răng hô giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ nha khoa Minh Châu, em năm nay 20 tuổi, 2 chiếc răng cửa của em vừa to vừa hô ra khiến em cảm thấy rất mặc cảm khi cười và nói chuyện với những người xung quanh, vì thế mà em muốn đi niềng răng. Vậy bác sĩ cho em hỏi niềng răng hô giá bao nhiêu. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em để em có thể niềng răng sớm nhất. (Trần Hoa – Hà Nội).

nieng-rang-ho-bao-nhieu-tien

Trả lời:

Bạn Trần Hoa thân mến, trước tiên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Không để bạn phải chờ lâu, các bác sĩ sẽ làm sáng tỏ vấn đề này ngay sau đây.

Niềng răng hô giá bao nhiêu?

Theo bác sĩ nha khoa Minh Châu, niềng răng hô chính là quá trình sắp xếp lại vị trí những chiếc răng bị hô bằng hệ thống mắc cài gắn cố định hoặc khí cụ tháo lắp, những khí cụ mắc cài này sẽ tác động lên hàm răng, làm cho răng di chuyển tới vị trí thích hợp, đúng như khách hàng mong muốn.

Quy trình niềng răng Invisalign

Niềng răng hô giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn cũng như tình trạng răng cụ thể của bạn sau khi khám. Hiện nay có nhiều phương pháp niềng răng hô, nếu bạn chọn cách thông thường thì chi phí sẽ thấp hơn, tuy nhiên hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ chắc chắn không được bằng phương pháp tốt. Kỹ thuật hiện đại, tuy có chi phí cao hơn nhưng hiệu quả niềng răng sẽ tốt hơn, không đau khi niềng răng và đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Niềng răng invisalign là phương pháp tốt nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn bởi hiệu quả cao, không gây đau đớn, an toàn và mang lại tính thẩm mỹ cho khách hàng. Phương pháp này sử dụng loại móc cài trong suốt nên sẽ không bị lộ móc cài, có thể dễ dàng tháo lắp khi cần thiết, dễ dàng hơn khi vệ sinh răng miệng. Nha khoa Minh Châu đã áp dụng và thực hiện niềng răng thành công cho rất nhiều người bằng kỹ thuật invisalign và nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

Bạn có thể tham khảo giá niềng răng tại nha khoa Minh Châu ngay sau đây:

chi phi nieng rang het bao nhieu tien

Bảng giá niềng răng tại nha khoa Minh Châu.

Ngoài ra để niềng răng hô hiệu quả thì bác sĩ thường chỉ định nhổ bớt một chiếc răng để tạo khoảng trống và ép các răng ở vùng răng cửa vào, vì vậy có thể chi phí sẽ dao động hơn một chút.

Hy vọng với những giải đáp trên đây, bạn Trần Hoa có thể biết được niềng răng hô giá bao nhiêu, qua đó sớm đi niềng răng để lấy lại sự tự tin cho bản thân. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo cách sau đây:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Cấy Ghép Chân Implant

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666