Menu Đóng

Niềng răng hô có đau không?

Chào bác sĩ nha khoa Minh Châu, em năm nay 22 tuổi, răng hàm trên của em bị chìa ra phía trước so với hàm dưới, chính điều này khiến em rất hay bị mọi người trêu là vổ, vì vậy mà em quyết định đi niềng răng. Tuy nhiên, em rất lo sợ không biết niềng răng hô có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em để em có thể yên tâm hơn khi đi niềng răng. (Thu Mỹ – Hà Nội).

[ File # csp1901741, License # 2088578 ] Licensed through http://www.canstockphoto.com in accordance with the End User License Agreement (http://www.canstockphoto.com/legal.php) (c) Can Stock Photo Inc. / Aviafan

Trả lời:

Bạn Thu Mỹ thân mến, trước tiên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Để bạn không phải băn khoăn và có thể đi niềng răng sớm nhất, các bác sĩ sẽ làm sáng tỏ vấn đề này ngay sau đây.

Niềng răng hô có đau không?

Bác sĩ nha khoa Minh Châu cho rằng niềng răng hô chính là giải pháp tuyệt với giúp hàm răng trở nên đều đặn, ngăn nắp, khớp cắn tốt, giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng và giúp khuôn mặt của bạn trở nên cân đối hơn. Khi niềng răng, bác sỹ sẽ dùng các khí cụ để tác động đến răng, giúp răng di chuyển đến vị trí mới như mong muốn của bạn. Đây là một tác động hết sức nhẹ nhàng nên sẽ không gây ra cảm giác đau đớn như nhiều người vẫn tưởng tượng.

Tuy nhiên niềng răng hô có đau hay không sẽ phụ thuộc vào cấu trúc và tình trạng răng của mỗi người, hô ít hay nhiều, răng có lệch lạc nhiều hay không. Nếu cấu trúc răng của bạn phức tạp thì bạn sẽ cảm thấy hơi ê ức trong khoảng 3-5 ngày sau khi niềng răng do răng đang di chuyển về vị trí mới, tuy nhiên sau đó thì tình trạng này sẽ giảm dần.

thoi gian nieng rang thua mat bao nhieu lau

Hiện tại nha khoa Minh Châu đang áp dụng phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign tiên tiến nhất hiện nay giúp giảm cảm giác đau khi niềng răng xuống mức tối đa nhất, phương pháp này sử dụng loại mắc cài trong suốt nên sẽ không bị lộ khi sử dụng, dễ dàng tháo lắp khi vệ sinh răng miệng, giúp điều chỉnh răng hiệu quả. Đặc biệt với tay nghề bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng máy móc hiện địa sẽ giúp bạn niềng răng hô an toàn với chi phí hợp lý nhất.

Hy vọng với những giải đáp trên đây, bạn Thu Mỹ có thể gạt được nỗi lo niềng răng hô có đau không sang một bên và sớm đi niềng răng để lấy lại sự tự tin cho bản thân. Mọi thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo cách sau đây:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Cấy Ghép Chân Implant

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666