Menu Đóng

Niềng răng hết bao nhiêu tiền?

Rất nhiều khách hàng không may sở hữu một hàm răng móm, hô, thưa, vểnh…đây chính là rắc rối khiến họ cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp với những người xung quanh. Lúc này niềng răng chính là giải pháp tốt nhất giúp bạn sở hữu hàm răng đều và đẹp. Vậy niềng răng hết bao nhiêu tiền? Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu đi niềng răng.

nieng-rang-ho-bao-nhieu-tien

Niềng răng hết bao nhiêu tiền?

Theo các bác sĩ nha khoa Minh Châu thì niềng răng chính là phương pháp chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay sử dụng các dụng cụ nha khoa để sắp xếp lại vị trí các răng mọc lệch, răng hô, răng móm, răng thưa…giúp hàm răng đều và đẹp hơn, đồng thời mang lại tính thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn.

Niềng răng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng sức khỏe răng miệng của khách hàng, địa chỉ mà bạn lựa chọn, phương pháp niềng răng, dịch vụ chăm sóc cũng như một số vấn đề phát sinh trong quá trình niềng răng. Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng tại nha khoa Minh Châu ngay dưới đây:

chi phi nieng rang het bao nhieu tien

– Nếu như khi kiểm tra, tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn có vấn đề như cao răng, viêm lợi, sâu răng…thì bắt buộc phải điều trị sau đó mới có thể tiến hành niềng răng để đảm bảo an toàn cho người bệnh, vì vậy mà chi phí cũng sẽ tăng lên. Ngoài ra bác sĩ còn phải xem xét xem bạn niềng răng vì lý do gì như răng hô, răng món, răng thưa hay răng lệch lạc…vì thế mà chi phí không giống nhau.

Niềng răng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc phần lớn vào phương pháp niềng răng. Hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau như niềng răng mặt trong, niềng răng mặt ngoài, niềng răng mắc cài sứ, mắc cài kim loại, niềng răng invisalign…Phương pháp tốt mặc dù có chi phí cao hơn nhưng sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả cao hơn.

nieng rang bao lau moi het dau

Để đảm bảo chi phí niềng răng giá rẻ nhất, bạn có thể lựa chọn nha khoa Minh Châu. Đây là địa chỉ uy tín trên địa bàn Hà Nội đang áp dụng kỹ thuật niềng răng invisalign được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Vói phương pháp này, bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn, khó chịu khi niềng răng, đồng thời còn có thể tháo lắp một cách dễ dàng khi vệ sinh, hiệu quả cao và an toàn.

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666