Menu Đóng

Niềng răng bao lâu thì có kết quả?

Niềng răng bao lâu thì có kết quả? Đây là thắc mắc của rất đông khách hàng kkhi có nhu cầu niềng răng, nhất là đối với những người có tính chất công việc bận rộn, thường xuyên phải giao tiếp. Bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về vấn đề này.

cac-loai-nieng-rang1

Niềng răng bao lâu thì có kết quả?

Theo các bác sỹ nha khoa Minh Châu thì niềng răng chính là phương pháp chỉnh nha sử dụng các dụng cụ nha khoa để sắp xếp lại vị trí các răng mọc lệch, răng hô, răng móm, răng thưa…giúp hàm răng đều và đẹp hơn, đồng thời mang lại tính thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn.

Niềng răng bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tình trạng sức khỏe răng miệng người bệnh, độ tuổi niềng răng, phương pháp niềng răng cũng như tay nghề bác sỹ ra sao…Như vậy căn cứ vào đó mà có thời gian thực hiện niềng răng nhất định, mỗi bệnh nhân sẽ không giống nhau.

nieng-rang-bao-lau

– Tình trạng răng miệng: nếu như bác sĩ khám mà phát hiện bạn bị một số vấn đề về răng miệng như cao răng, viêm lợi, viêm nướu hoặc sâu răng thì bạn phải tiến hành điều trị xong rồi mới có thể tiếp tục niềng răng để đảm bảo hiệu quả cũng như độ an toàn cho người bệnh, do đó mà thời gian niềng răng cũng sẽ kéo dài hơn.

– Độ tuổi niềng răng: những người đang trong độ tuổi phát triển (dưới 18 tuổi) có hệ xương hàm đang dần phát triển ổn định nên việc nắn chỉnh và di chuyển các răng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Do đó mà thời gian niềng răng cũng được rút ngắn hơn so với các độ tuổi khác.

thoi gian nieng rang thua mat bao nhieu lau

– Ngoài ra niềng răng bao lâu còn phụ thuộc vào phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn. Nếu như bạn lựa chọn được một phương pháp tốt sẽ rút ngắn được thời gian niềng răng và tăng hiệu quả niềng răng so với phương pháp thông thường. Hiện tại nha khoa Minh Châu đang áp dụng niềng răng invisalign với loại mắc cài trong suốt, giúp định hình răng đồng đều hơn, không lộ móc cài và rút ngắn thời gian niềng răng.

Hy vọng với những thông tin trên, khách hàng có thể biết được niềng răng bao lâu thì có kết quả. Để rút ngắn tối đa thời gian niềng răng, bạn hãy đến trực tiếp nha khoa Minh Châu, với đội ngũ bác sỹ giỏi, phương pháp tốt, chắc chắn đây sẽ là địa chỉ hoàn hảo nhất mà bạn nên lựa chọn.

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666