Menu Đóng

Niềng răng bằng sứ là gì?

Niềng răng bằng sứ có tên gọi đầy đủ là niềng răng mắc cài sứ, đây là phương pháp chỉnh nha được nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi trong thời gian niềng răng bằng sứ, bạn vẫn tự tin, không mặc cảm với khay niềng mắc cài kim loại kém duyên nữa.

nieng-rang-su-gia-bao-nhieu

Niềng răng bằng sứ là gì?

Chỉnh nha niềng răng mắc cài sứ chính là phương pháp sắp xếp, nắn chỉnh lại các răng hô, răng mọc lệch, móm…về đúng vị trí bằng một hệ thống mắc cài chất liệu sứ trong suốt và dây cung. Niềng răng bằng sứ có hiệu quả chỉnh nha tốt, tính thẩm mỹ cao, giúp tự tin, xóa đi mặc cảm giao tiếp. Chính vì thế, đây là phương pháp niềng răng được nhiều người lựa chọn thực hiện.

Niềng răng mắc cài sứ bao gồm 2 loại là niềng răng mắc cài sứ cổ điển và niềng răng mắc cài sứ tự động.

– Niềng răng mắc cài sứ cổ điển: Màu niềng răng sứ như màu răng, người đối diện khó phát hiện bạn đang niềng răng, giúp bạn luôn tự tin, xóa tan mặc cảm xấu xí khi niềng răng trước đây.

– Niềng răng mắc cài sứ tự động: Đây là mắc cài có kết quả nhanh, hiệu quả hơn mắc cài sứ cổ điển. Mắc cài có tính năng tự động trượt nên không cần dùng thun buộc, vệ sinh dễ dàng hơn.

Niềng răng bằng sứ hiệu quả cao tại Nha khoa Minh Châu:

Nha khoa Minh Châu là một địa chỉ niềng răng bằng sứ hiệu quả, uy tín dành cho bạn. Nha khoa Minh Châu có uy tín nhiều năm, được nhiều khách hàng tin tưởng với đội ngũ nha sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, trang bị đầy đủ các thiết bị nha khoa hiện đại, dịch vụ tốt làm hài lòng khách hàng.

thoi gian nieng rang thua mat bao nhieu lau

Hiện Nha khoa Minh Châu đang áp dụng phương pháp niềng răng invisalign mang lại hiệu quả cao và có tính thẩm mỹ, loại bỏ được nhiều nhược điểm của phương pháp niềng răng bằng sứ. Đồng thời với niềng răng invisalign thì bạn có thể dễ dàng tháo lắp để vệ sinh và ăn uống, vô cùng thuận tiện.

Nếu còn điều gì thắc mắc cần giải đáp về niềng răng bằng sứ hoặc các vấn đề về nha khoa xin vui lòng liên hệ Nha khoa Minh Châu theo những cách sau để được tư vấn cụ thể nhất:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666