Menu Đóng

Nhổ răng số 8 ở đâu tốt và uy tín?

Răng số 8 hay còn gọi là răng khôn là răng hàm mọc phía trong cùng của cung hàm. Sẽ không có gì đáng phải nói nếu răng số 8 mọc thẳng lên bình thường, nhưng eẽ thật là không may khi bạn có răng số 8 mọc không đúng khiến cho bạn đau đớn, khó chịu và gây nên những bệnh lý khác về răng miệng. Cách duy nhất để giải quyết đó là phải nhổ cái răng đó đi và điều bạn quan tâm là nhổ răng số 8 ở đâu tốt và uy tín tại Hà Nội.

nho-rang-so-8-o-dau-tot

 

Trong trường hợp nào thì bạn phải nhổ răng số 8 ?

Thứ nhất là răng số 8 mọc ngầm : Khi răng số 8 mọc ngầm bạn sẽ có cảm giác khó chịu, đau nhức, sưng, có thể kèm theo sốt và khó khăn khi nhai ngoài ra nó còn gây biến chứng và làm hỏng răng số 7.

Thứ hai là khi răng số 8 bị mọc lệch: Do không đủ khoảng trống để răng mọc lên như bình thường nên một phần hoặc toàn bộ răng này bị kẹt khiến cho răng số 8 mọc lệch về phía răng số 7 gây nên các biên chứng nguy hiểm

tra-rang-sau-bao-nhieu-tien

Nhổ răng số 8 là một kỹ thuật phức tạp nó không giống như nhổ những răng thông thường vì vậy đòi hỏi bác sỹ phải có tay nghề cao cùng trang thiết bị hiện đại. Nhổ răng số 8 ở đâu tốt cần đảm bảo tiêu chí quan trọng là độ an toàn. Nhổ răng an toàn phải bảo vệ được các dây thần kinh trong xương hàm.

Răng khôn thường mọc ngầm sâu xuống dưới, mọc ngược vào trong nên rất gần các ống dây thần kinh. Do đó, trước khi nhổ, nha sỹ sẽ tiến hành chụp phim để kiểm tra mức độ khó, đặc điểm, hình dạng, độ dài và vị trí răng cần nhổ có ảnh hưởng gì đến các răng khác hay không?

nho-rang-khon-co-dau-khong

Chính vì lý do trên mà ngày các có nhiều khách hàng đến với Nha khoa Minh Châu để mang đi những đau đớn phiền toái khi răng số 8 bị mọc không đúng. Tại nha khoa Minh Châu từng chi tiết, từng khâu nhỏ trong quy trình đều được chú ý và chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi điều trị. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm và không lo nhổ răng số 8 ở đâu tốt. Hãy đến với nha khoa Minh Châu để được đảm bảo na toàn và hiệu quả khi nhổ răng khôn bạn nhé!

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666