Menu Đóng

Nhổ răng sâu có đau không?

Sâu răng là một căn bệnh về răng miệng phổ biến ở mọi đối tượng, nếu không được nhổ răng hoặc điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm tủy răng, viêm quanh cuốn răng, viêm hạch…Vậy nhổ răng sâu có đau không? Đây là thắc mắc và cũng là lo lắng của rất nhiều người trước khi đi nhổ răng sâu.

cach cam mau sau khi nho rang nhanh va hieu qua

Nhổ răng sâu có đau không?

Theo các nha sĩ của nha khoa Minh Châu thì nguyên nhân chủ yếu dẫn đến sâu răng đó là do người bệnh ăn thức ăn có hàm lượng đường cao và vi khuẩn bám trên cao răng, nếu không vệ sinh sau 24 giờ ăn uống thì vi khuẩn trong miệng sẽ phân hủy thành đường axit lactic gây tiêu canxi ở men răng, từ đó gây sâu răng.

Khi bị sâu răng thì người bệnh sẽ xuất hiện những đốm trắng đục hoặc nâu trên mặt nhai hoặc ở kẽ giữa hai răng. Khi lỗ sâu còn nông thì không đau nhưng đến khi lỗ sâu lớn, ăn vào lớp ngà răng thì mới thấy đau và buốt, nhất là khi bị kích thích bởi đồ ăn nóng, lạnh hoặc chua ngọt. Răng bị sâu nặng bắt buộc phải nhổ răng nếu không sẽ gây ra viêm tủy răng.

tay trang rang duy tri duoc bao lau

Về vấn đề nhổ răng sâu có đau không thì bạn có thể yên tâm rằng nhổ răng không hề đau như bạn vẫn nghĩ. Hiện nay với sự phát triển của dịch vụ nha khoa, kỹ thuật nhổ răng đã trở nên chuyên nghiệp hơn, xử lý linh hoạt và không gây đau đớn hay nhiễm trùng so với cách nhổ răng truyền thống.

Khi thực hiện nhổ răng sâu tại nha khoa Minh Châu, tất cả các thiết bị để nhổ răng đều được khử trùng, vệ sinh sạch sẽ trước khi tiến hành nhổ đồng thời bác sĩ sẽ làm sạch khoang miệng cũng như gây tê vùng cần nhổ nên người bệnh có thể yên tâm nhổ răng không đau, không nhễm trùng, rất an toàn.Thuốc gây tê tại nha khoa là thuốc tốt nên đảm bảo bạn chỉ thấy tê tê khi nhổ và không gây hại cho sức khỏe.

nho-rang1

Đến với nha khoa Minh Châu, bạn sẽ không lo sợ nhổ răng sâu có đau không? Với đội ngũ bác sĩ giỏi, kỹ thuật hiện đại, phòng thủ thuật đạt tiêu chuẩn, nha khoa chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách.

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666