Menu Đóng

Nhổ răng khôn có đau không?

Chào bác sĩ nha khoa Minh Châu, em đang bị mọc một chiếc răng khôn ở hàm dưới bên phải, nó khiến em rất đau và khó chịu, mấy ngày nay em không thể ăn uống được gì, vì thế mà em định đi nhổ răng. Vậy bác sĩ cho em hỏi nhổ răng khôn có đau không, có nguy hiểm không vì em rất sợ đau. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Lan Hương – Nam Định).

nho-rang-khon-co-dau-khong1

Trả lời:

Bạn Lan Hương thân mến, trước tiên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Để bạn không phải lo lắng thêm và tránh được phiền toái do răng khôn gây ra, các bác sĩ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay sau đây.

Nhổ răng khôn có đau không?

Theo các bác sĩ nha khoa Minh Châu thì răng khôn chính là chiếc răng mọc cuối cùng trên cung hàm, nó không chỉ gây ra hiện tượng đau đớn, sốt nhẹ, khó chịu cho người bệnh mà nếu kéo dài còn có thể dẫn tới sâu răng, viêm nướu, viêm tủy nếu như bị nhiễm trùng nặng. Chính vì vậy, hầu hết trường hợp mọc răng khôn nên đi nhổ răng khôn càng sớm càng tốt, không hề gây hại và chỉ tốt cho sức khỏe của bạn mà thôi.

nho-rang-khon-co-dau-khong

Còn về lo lắng nhổ răng khôn có đau không thì bạn có thể yên tâm rằng nếu thực hiện nhổ răng tại nha khoa chúng tôi thì bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ sự đau đớn nào. Nhổ răng khôn thực chất là một ca tiểu phẩu nhỏ và rất đơn giản được các nha sĩ Minh Châu thực hiện nhuần nhuyễn, thành thạo qua nhiều năm kinh nghiệm.

Với kỹ thuật và dụng cụ tách nướu hiện đại sẽ cho phép bác sĩ tách nướu nhanh, tỷ lệ tách nướu ít và chuẩn vừa đủ để lấy sạch chân răng khôn một cách triệt để. Sau đó vết rạch nướu sẽ được bác sĩ khâu lại bằng chỉ tự tiêu nha khoa, giảm bớt được một lần tác động tránh được những tổn thương cho nướu, vì thế mà ít gây đau đớn. Hơn nữa khi nhổ răng bạn sẽ được bác sĩ gây tê bằng thuốc gây tê tốt nhất nên sẽ không cảm thấy đau đớn khi nhổ răng.

Quy trình nhổ răng răng thường nhổ khó

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn Lan Hương có thể biết được nhổ răng khôn có đau không, qua đó sớm đi nhổ răng để tránh được ảnh hưởng xấu do răng khôn gây ra. Mọi vấn đề thắc mắc và cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Cấy Ghép Chân Implant

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666