Menu Đóng

Nhổ răng bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ nha khoa Minh Châu, em bị sâu một chiếc răng hàm dưới bên phải, vì nó mà em thường xuyên phải chịu các cơn đau dữ dội, không thể tập trung học hành, vì vậy em muốn đi nhổ răng. Vậy bác sĩ cho em hỏi chi phí nhổ răng bao nhiêu tiền, có đắt không để em còn chuẩn bị. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em. (Quang Lục – Thường Tín – Hà Nội).

gia-nho-rang-khon-het-bao-nhieu-tien

Trả lời:

Bạn Quang Lục thân mến, trước tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn sẽ được bác sĩ giải đáp ngay sau đây.

Nhổ răng bao nhiêu tiền?

Theo như những gì mà bạn mô tả thì hiện tại bạn đang bị sâu một răng hàm và đang phải chịu cơn đau do chiếc răng này gây ra. Tuy nhiên chúng tôi vẫn chưa biết rõ tình trạng sâu răng của bạn như thế nào, sâu nặng hay mới chớm, vì vậy bạn nên đến gặp bác sĩ để khám, kiểm ra và xác định mức độ sâu răng. Nếu như mức độ sâu răng nhẹ thì có thể điều trị bằng cách bọc răng sứ hoặc trám răng. Còn nếu răng bị sâu quá nặng thì bắt buộc phải nhổ răng.

Quy trình nhổ răng răng thường nhổ khó

Còn về vấn đề nhổ răng bao nhiêu tiền thì rất khó để xác định được cụ thể chi phí nhổ răng là bao nhiêu vì nhổ răng sâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng sức khỏe răng miệng cũng như phương pháp nhổ răng.

– Nếu như sức khỏe răng miệng của bạn tốt, không có vấn đề gì, chỉ đơn thuần nhổ răng thì chi phí sẽ thấp hơn. Còn nếu như phát hiện cao răng hay viêm tủy, viêm nướu thì bắt buộc phải điều trị triệt để sau đó mới tiến hành nhổ răng để đảm bảo an toàn cũng như tránh được biến chứng khi nhổ răng, do đó mà chi phí sẽ cao hơn.

– Các phương pháp nhổ răng tốt, mặc dù chi phí cao hơn một chút nhưng sẽ đảm bảo nhổ răng không đau, ít chảy máu, an toàn và tránh nguy cơ nhiễm trùng. Bạn có thể tham khảo giá nhổ răng tại nha khoa Minh Châu ngay dưới đây:

gia nho rang khon

Bảng giá nhổ răng tại nha khoa Minh Châu.

Thực hiện nhổ răng tại nha khoa Minh Châu, bạn sẽ được đảm bảo an toàn bởi các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng phương pháp nhổ răng không đau, không biến chứng với chi phí hợp lý nhất.

Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn Quang Lục có thể biết được chi phí nhổ răng bao nhiêu tiền. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ vói chúng tôi theo các cách sau đây:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Cấy Ghép Chân Implant

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666