Menu Đóng

Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI: Xin chào nha sĩ, em nghe nói lấy cao răng sẽ giúp răng trắng hơn phải không ạ. Em muốn đi thực hiện thử một lần xem sao vì răng của em có mảng bám và màu hơi ngả vàng. Không biết lấy cao răng hết bao nhiêu tiền? Bác sĩ có thể trả lời giúp em được không? Em xin cảm ơn nhiều!

(Phương Linh – Thanh Xuân, Hà Nội)

lay-cao-rang-het-bao-nhieu-tien-1

Lấy cao răng giúp lấy lại độ sáng cho hàm răng của bạn

TRẢ LỜI:

Bạn Phương Linh thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyện mục tư vấn của nha khoa Minh Châu. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời chi tiết như sau:

Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền?

Lấy cao răng là một trong những thủ thuật đơn giản nhất giúp bạn có một hàm răng trắng sáng nhanh chóng. Từ 3 – 6 tháng bạn nên lấy cao răng một lần để đảm bảo vệ sinh răng miệng được tốt hơn. Với quy trình điều trị an toàn hiệu quả nha khoa Minh Châu dần trở thành một địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng.

Chi phí điều lấy cao răng tại nha khoa Minh Châu là 100 nghìn đồng 

Đầu xuân năm mới Minh Châu tri ân khách hàng giảm giá lấy cao răng còn 20 nghìn đồng/lần lấy cao răng.

lay-cao-rang-het-bao-nhieu-tien-2

Chi phí lấy cao răng hết bao nhiêu tiền?

Phần cao răng chính là những phần cặn cứng của các muối vô cơ gồm canxi carbonat và phosphate phối hợp với cặn mềm là những vụn thức ăn và khoáng chất trong môi trường miệng, vi khuẩn và xác tế bào biểu mô. Ngoài ra còn có sự lắng đọng sắt trong huyết thanh máu… Cao răng thường có màu đậm bám vào bề mặt răng gây tình trạng ố màu hoặc xỉn răng. Loại bỏ cao răng là cách đơn giản nhất để lấy lại thẩm mỹ răng cũng như vệ sinh sạch sẽ răng miệng.

Độc tố trong mảng cao răng gây ra các viêm miệng từ đó dẫn tới nhiều bệnh nguy hiểm như làm cho răng bị viêm để lội ra vùng xương răng khiến răng trở nên yếu hơn. Bạn sẽ cảm thấy ê buốt phần răng và khó chịu – đây là dấu hiệu đầu tiên của bệnh viêm nướu do vi khuẩn từ cao răng gây ra.

lay-cao-rang-het-bao-nhieu-tien-3

Kết quả sau khi lấy cao răng

Tại nha khoa Minh Châu bạn sẽ được thực hiện mọi thủ thuật dưới tay nghề của những nha sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Trước khi tiến hành lấy cao răng bạn sẽ được gây tê và thăm khám để quá trình diễn ra trong an toàn không đau đớn. Với mức chi phí cạnh tranh, chất lượng dịch vụ tốt, nha khoa Minh Châu được khách hàng đánh giá rất cao.

 Nếu bạn muốn tư vấn về niềng răng hoặc các vấn đề nha khoa khác xin vui lòng liên hệ:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Cắt Lợi bằng Laser, Quy Trình Niềng Răng Bằng Khay Trong Suốt

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666