Menu Đóng

Làm cầu răng sứ – giải pháp phục hồi hàm răng đẹp

lam-cau-rang-su

Bạn đang lo lắng vì hàm răng của mình không đều, hàm răng không đều đẹp khiến bạn mất tự tin khi khi giap tiếp? Bạn có thể yên tâm vì hiện nay đã có giải pháp làm cầu răng sứ giúp bạn khắc phục mọi nhược điểm của hàm răng. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ này qua bài viết dưới đây nhé!

lam-cau-rang-su

Làm cầu răng sứ giúp bạn có nụ cười rạng rỡ

1. Làm cầu răng sứ thích hợp với trường hợp nào?

Cầu răng được áp dụng có các trường hợp mất răng toàn bộ và gãy thân răng. Tuy vậy bạn cần phải nằm trong những trường hợp dưới đây mới thích hợp để làm cầu răng:

  • Mất một vài chiếc răng nhưng bạn không muốn cấy chân răng.
  • Bạn là người có chế độ vệ sinh răng miệng tốt. Bởi đối với trường hợp răng đã bị hư hại thì rất khó có thể đạt được hiệu quả tốt.
  • Người mất răng và xương hàm chưa tiêu hõm, răng chưa quá xô lệch và biến dạng quá nhiều.
  • Răng thật bị kề cạnh răng chỗ trống vẫn chắc khỏe có thể làm trụ cho cầu răng giả.

2. Cầu răng sứ được thực hiện như thế nào?

Bác sĩ nha khoa sẽ thăm khám khoang miệng của bạn, xác định rõ tình trạng răng của bạn và tình trạng sức khỏe để có một liệu trình trị liệu thích hợp nhất.

lam-cau-rang-su-2

Làm cầu răng sữ bằng giải pháp hiện đại

Sau khi làm những xét nghiệm cần thiết bạn sẽ được gây tê tại chỗ và mài nhỏ thân răng kế cận khoảng mất răng thàng cùi để làm trụ cầu tạo và lưu giữ phần chụp bên trên. Sau quá trình mài cùi bạn sẽ được lắp cầu tạm để đảm bảo thẩm mỹ và tạo thói quen cho bạn.

Gắn thử và theo dõi thành công cầu răng sứ sẽ được gắn cố định vào cùi răng trụ nhờ chất một loại xi-măng chuyên dùng, lấp đầy khoảng trống mất răng. Gắn cầu răng hoàn tất, bệnh nhân sẽ được lên lịch hẹn khám lại để theo dõi.

3. Kết quả đạt được ra sao?

Làm cầu răng sứ giúp bạn nhanh chóng sở hữu một hàm răng đều và đẹp. Kết quả duy trì có thể lên tới 20 năm. Chi phí tiết kiệm hơn các phương pháp trước đây.

Sứ không kim loại là vật liệu tốt nhất để làm cầu răng. Đây là loại vật liệu có màu giống như răng thật. Sứ có chất lượng tốt có thể đảm bảo được chức năng ăn nhai rất tốt, không kém răng thật.
Lưu ý: Khi cầu răng có dấu hiệu xuống màu, viền nướu bị đen, cảm thấy đau nhức nướu hoặc răng ở vị trí làm cầu thì cần phải thăm khám bác sỹ để tìm nguyên nhân. Nếu xảy ra tình trạng viêm hỏng cầu răng, bác sỹ sẽ có chỉ định phục hình lại.
lam-cau-rang-su-3
Kết quả làm cầu răng sứ
Hiện nay nha khoa Minh Châu là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm. Kỹ thuật làm cầu răng sứ đã được thực hiện và ứng dụng tại nha Khoa Minh Châu nhiều năm và mang tới hàm răng khỏe đẹp cho hàng ngàn khách hàng. Đến với Minh Châu kết quả chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Nếu bạn muốn tư vấn về niềng răng hoặc các vấn đề nha khoa khác xin vui lòng liên hệ:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Niềng Răng Bằng Khay Trong Suốt, Quy Trình Tẩy Trắng Răng Tại Nhà

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666