Menu Đóng

Giá trồng răng giả cố định hết bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI: Xin chào nha sĩ, đợt vừa rồi em có điều trị mấy chiếc răng sâu. Do đã quá nặng nên em đã phải nhổ mấy chiếc răng đi. Sau một thời gian ổn định em muốn trồng răng giả nhưng chưa biết nên lựa chọn giải pháp nào tốt nhất. Bác sĩ có thể trả lời giúp em và tư vấn giúp em xem giá trồng răng giả cố định hết bao nhiêu tiền được không ạ? Em xin cảm ơn nhiều!

(Anh Trung – Đống Đa, Hà Nội)

gia-trong-rang-1

Giá trồng răng giả bao nhiêu tiền?

TRẢ LỜI:

Bạn Anh Trung thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Minh Châu với câu hỏi của bạn chúng tôi xin đưa ra câu trả lời cụ thể như sau:

Phương pháp trồng răng giả tốt nhất hiện nay

Trước đây mới chỉ có những phương pháp trồng răng bằng cách lắp những chiếc răng bằng chất liệu sứ thay thế những khoảng trống tuy nhiên đó không phải cách tối ưu nhất. Bởi chúng có khá nhiều nhược điểm khó khắc phục.

Cấy ghép răng giả implant được coi là cách phục hồi tối ưu nhất trong trường hợp răng bị mất đi. Răng của bạn sẽ được phục hồi tự nhiên như răng thật hoàn toàn loại bỏ các khuyết điểm của những phương thức truyền thống. Implant là trụ bằng titanium với hình dáng giống chân răng được cấy ghép vào bên trong xương hàm và có chức năng nâng đỡ một mào, một cầu hay một hàm răng đã thay thế các răng đã mất đi.

cấu tạo răng giả Cấu tạo răng Implant gồm 3 phần chính:

+ Trụ Implant: Là một trụ nhỏ bằng Titanium được để vào giữa xương hàm.

+ Khớp nối: Là phần kết nối giữa Trụ Implant và mão răng bên trên.

+ Mão răng: Là răng được đặt trên Implant thông qua khớp nối 

Hiệu quả mang lại tồn tại nhiều hơn 20 năm sau đó. Hàm răng đều và đẹp không còn quá xa vời. Đây được coi như bước cải tiến mới của ngành nha khoa thế giới giúp khôi phục lại hàm răng dù bạn có ở độ tuổi 80 đi nữa.

Giá trồng răng là bao nhiêu tiền?

Chi phí trồng răng bằng công nghệ Implant thường cao hơn với những phương pháp thủ công trước đây. Bạn hãy cùng tham khảo mức giá trồng răng giả tại nha khoa Minh Châu nhé:

TRỒNG RĂNG THẨM MỸ
Cấy ghép Implant  15.000.000
Hàm khung  2.500.000
Hàm nhựa cứng  1.500.000
Hàm nhựa dẻo  2.500.000

Sau quá trình sau trồng răng giả bạn sẽ được các nha sĩ tại nha khoa Minh Châu thực hiện chụp và phân tích kết quả bằng Xquang để đảm bảo kết quả chính xác nhất. Hãy đến trực tiếp nha khoa Minh Châu trực tiếp cảm nhận chất lượng dịch vụ cũng như kết quả trồng răng giả tại đây.

gia-trong-rang-2

Kết quả trồng răng tại nha khoa Hoàn Mỹ

Đến với nha khoa Minh Châu bạn sẽ được hưởng mức chi phí trồng răng giả cạnh tranh, chi phí luôn được tính toán sát thực nhất với mức chi phí điều trị.

Nếu bạn muốn tư vấn về niềng răng hoặc các vấn đề nha khoa khác xin vui lòng liên hệ:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Chữa Viêm Lợi, Quy Trình Niềng Răng Bằng Khay Trong Suốt

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666