Menu Đóng

Giá niềng răng là bao nhiêu?

Niềng răng đang được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất hiện nay giải quyết hiệu quả vấn đề răng bị thưa, răng hô, răng móm, răng khểnh…Vậy giá niềng răng là bao nhiêu, có đắt không? Đây là thắc mắc của rất đông khách hàng có nhu cầu niềng răng nhưng lo sợ về chi phí nên chần chừ trong việc đi niềng răng kịp thời.

tra-rang-sau-bao-nhieu-tien

Giá niềng răng là bao nhiêu?

Theo các bác sĩ nha khoa Minh Châu, niềng răng là một phương pháp phục hình răng miệng hiệu quả, sử dụng những kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất nhằm sắp xếp lại vị trí các răng mọc lệch lạc sao cho đều trên khung hàm, làm tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt, đồng thời giúp bệnh nhân cải thiện được khớp cắn, khôi phục được chức năng ăn nhai như bình thường.

Giá niềng răng sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng, độ khó của răng cũng như phương pháp niềng răng mà người bệnh lựa chọn. Trước khi kiểm tra, bác sĩ sẽ khám tổng thể răng miệng của bạn xem có phát hiện vấn đề bất lợi nào không như sâu răng, cao răng, viêm lợi…nếu có thì phải điều trị xong rồi mới có thể niềng răng, do đó mà chi phí sẽ tăng lên.

niềng răng không mắc cài invisalign

Đặc biệt giá niềng răng sẽ phụ thuộc phần lớn vào phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn. Hiện nay có nhiều phương pháp niềng răng khác nhau như niềng răng mặt trong, mặt ngoài, niềng răng mắc cài sứ hay mắc cài kim loại, niềng răng thẩm mỹ invisalign…mỗi loại có những ưu nhược điểm khác nhau, do đó mà giá không giống nhau. Bạn có thể tham khảo giá niềng răng tại nha khoa Minh Châu ngay dưới đây:

chi phi nieng rang het bao nhieu tien

Hiện tại nha khoa Minh Châu đang áp dụng kỹ thuật niềng răng invisalign tốt nhất trên thế giới. Với phương pháp này thì người đối diện sẽ khó có thể phát hiện bạn đang niềng răng hay không vì đây là kỹ thuật sử dụng mắc cài trong suốt, không hề gây đau như phương pháp thông thường, rút ngắn thời gian niềng răng, hiệu quả và an toàn hơn. Đặc biệt bạn có thể dễ dàng tháo lắp để vệ sinh và khi ăn uống, rất tiện dụng, phù hợp với người hay phải giao tiếp.

Hy vọng với những thông tin trên đây, khách hàng có thể nắm được giá niềng răng là bao nhiêu, qua đó có những lựa chọn cho phù hợp và đi niềng răng kịp thời. Mọi thắc mắc cần được giải đáp, khách hàng vui lòng liên hệ với nha khoa Minh Châu theo các cách sau đây:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666