Menu Đóng

Chi phí lấy tủy răng bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI: Xin chào nha sĩ, răng tôi đã bị sâu khá lâu và ăn mòn vào tận trong. Tôi nghe nói phải lấy tủy răng mới có thể giữ lại chiếc răng đó. Không biết chi phí lấy tủy răng bao nhiêu tiền? Và lấy tủy răng bao nhiêu lần mới hết? Bác sĩ tư vấn giúp tôi để tôi có sự chuẩn bị tốt nhất, tôi xin cảm ơn!

(Tuấn Tú – Mỹ Đình, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Xin chào bạn Tuấn Tú, nỗi băn khoăn của bạn cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Hiện nay sâu răng là một trong những bệnh đường miệng phổ biến, bạn cần lấy đi tủy răng càng sớm càng tốt. Ngoài vấn đề an toàn hiệu quả thì giá tiền lấy tủy răng cũng là vấn đề được cân nhắc.

chi-phi-lay-tuy-rang-bao-nhieu-tien-1

Chi phí lấy tủy răng bao nhiêu tiền?

Chi phí lấy tủy răng bao nhiêu tiền?

Chi phí lấy tủy răng áp dụng tại nha khoa Hoàn Mỹ được áp dụng theo số lượng răng và vị trí răng của bạn như thế nào. Vì trường hợp của bạn chưa nêu rõ tình trạng nên bạn có thể tham khảo mức giá dưới đây nhé:

ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG
Răng 1 chân 1 răng 300.000
Răng 2-3 chân 1 răng 400.000
Răng số 8 1 răng  500.000
Điều trị tủy lại 1 răng  500.000

Lấy tủy răng bao nhiêu lần mới hết?

Lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền? cũng phụ thuộc vào số lần lấy tủy răng của bạn. Tủy răng là thành phần nuôi dưỡng răng của bạn tuy nhiên nếu bạn không may mắn chăm sóc không tốt sẽ dẫn tới tình trạng viêm tủy và chết. Lúc này lấy tủy răng là rất cần thiết.

Nếu răng của bạn là vị trí số 4 và số 8 thì trường hợp này phải lấy tủy kéo dài bởi cấu trúc phức tạp và nhạy cảm. Nếu là răng cửa nhưng tủy viêm năng hơn thì cần tới liệu trình điều trị cần thẩn hơn. Bác sĩ sẽ hẹn bạn lịch tái khám tái điều trị tùy theo kết quả điều trị lần 1.

Điều trị tủy răng đa phần sẽ hết sau 1 tới 2 lần điều trị. Nhưng bạn nên cẩn thận hơn và tái khám để đảm bảo tủy viêm đã được lấy ra hoàn toàn triệt để. Tại nha khoa Minh Châu các bác sĩ sẽ kiếm tra kỹ lưỡng tình trạng viêm tủy của bạn để đưa ra lời khuyên về liệu trình điều trị cụ thể cho bạn.

chi-phi-lay-tuy-rang-bao-nhieu-tien-2

Nha khoa Minh Châu lấy tủy răng theo đúng chuẩn của sở y tế

Quy trình lấy tủy răng tại Minh Châu được thực hiện theo đúng chuẩn bộ y tế đưa ra. Kết quả đạt được đã chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi cam kết mang tới bạn liệu trình điều trị tốt nhất với mức giá canh tranh nhất, đến với Minh Châu bạn sẽ gạt bỏ được nỗi băn khoăn Chi phí lấy tủy răng bao nhiêu tiền? 

Nếu bạn muốn tư vấn về niềng răng hoặc các vấn đề nha khoa khác xin vui lòng liên hệ:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Cắt Thắng Lưỡi, Quy Trình Niềng Răng Bằng Khay Trong Suốt

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666