Menu Đóng

Các loại niềng răng thẩm mỹ tốt nhất hiện nay

Niềng răng chính là một giải pháp tuyệt vời hiện nay nhằm giải quyết tình trạng răng hô, răng móm, răng lệch lạc, giúp hàm răng trở nên đều đặn và đẹp hơn. Rất nhiều khách hàng thắc mắc về các loại niềng răng thẩm mỹ tốt nhất hiện nay là loại nào? Bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

cac-loai-nieng-rang

Các loại niềng răng thẩm mỹ tốt nhất hiện nay:

– Niềng răng bằng mắc cài inox: đây là loại mắc cài ra đời đầu tiên với nhiều ưu điểm như hiệu quả, đơn giản, dễ sử dụng, cấu tạo khung kim loại mạnh, chịu được tất cả các lực tương tác. Tuy nhiên phương pháp này lại có nhược điểm đó là lộ mắc cài, mắc cài cấn vào phần mô phía trước khiến người bệnh cảm thấy đau và gây chảy máu.

– Niềng răng mắc cài sứ: đây là loại mắc cài được sản xuất từ các vật liệu vô cơ và các hợp kim gốm nên sẽ có màu trong suốt, nhìn từ xa sẽ rất khó phát hiện bạn có đang niềng răng hay không, qua đó mang lại tính thẩm mỹ cao cho người dùng.

cac-loai-nieng-rang1

– Niềng răng bằng mắc cài tự động là một trong các loại niềng răng thẩm mỹ đang được nhiều người lựa chọn bởi thiết kế có nắp trượt bằng sứ hay bằng kim loại dùng để đậy và giữ dây trong mắc cài mà không cần sử dụng đến thun như các phương pháp cũ. Tuy nhiên loại mắc cài này lại có độ dày hơn so với các loại mắc cài khác nên sẽ khiến người bệnh cảm thấy kho chịu.

– Niềng răng bằng mắc cài mặt lưỡi: đây là cách niềng răng mặt trong đem lại hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ cao. Nhược điểm của cách niềng răng này là thời gian niềng răng sẽ kéo dài hơn so với niềng răng mặt ngoài, khó vệ sinh hơn, chi phí đắt hơn so với các loại mắc cài khác.

thoi gian nieng rang thua mat bao nhieu lau

– Niềng răng không mắc cài invisalign: đây là phương pháp niềng răng tốt nhất và hiện đại nhất trong số các loại niềng răng hiện nay. Niềng răng invisalign sử dụng loại mắc cài trong suốt, giúp định hình răng một cách hiệu quả, không gây đau đớn, không để lộ mắc cài, có thể dễ dàng tháo lắp khi vệ sinh…

Hiện tại nha khoa Minh Châu đang áp dụng rất thành công phương pháp niềng răng invisalign và được hầu hết khách hàng đánh giá cao. Với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng kỹ thuật tốt, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại đây.

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666