Menu Đóng

Các bước niềng răng invisalign

Niềng răng invisalign là một phương pháp niềng răng hiện đại và mang tính thẩm mỹ cao nhất trong số các kỹ thuật niềng răng hiện nay, đáp ứng được mong muốn của những khách hàng khó tính nhất. Vậy niềng răng invisalign diễn ra như thế nào? Bạn có thể tham khảo các bước niềng răng invisalign tại nha khoa Minh Châu dưới đây để hiểu rõ hơn về công nghệ này.

NIENG-RANG-LA-GI1

Các bước niềng răng invisalign tại nha khoa Minh Châu:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể để phần nào xác định được kỹ thuật thực hiện cũng như dự đoán được thời gian phải niềng răng Invisalign, giúp bạn có những chuẩn bị tốt nhất trước khi thực hiện.

Bước 2: Chụp hàm răng và lên phác đồ điều trị. Bác sĩ tiếp tục chụp lại toàn bộ khung xương hàm, răng, xác định chuẩn xác vị trí của những răng mọc lệch lạc để lên phác đồ niềng răng Invisalign sao cho hợp lý nhất.

quy-trinh-nieng-rang

Bước 3: Thiết kế bộ khay niềng răng và gửi mẫu đặt hàng sang Mỹ. Đây là bước quan trọng nhất trong các bước niềng răng invisalign. Chỉ có tại Mỹ mới có khả năng tạo bộ khay niềng răng Invisalign. Bác sĩ sau khi đã xác định và thiết kế được bô khay niềng răng sẽ tiếp tục gửi mẫu sang Mỹ. Tại đây, các chuyên gia sẽ tiến hành tính toán những thông số sao cho hợp lý nhất, từ đó thực hiện kích thước bộ niềng răng Invisalign đúng với những tính toán ban đầu của chuyên gia đã thăm khám cho bạn.

Bước 4: Tiến hành gắn mắc cài và giao khay. Bác sĩ nha khoa Minh Châu sẽ tiến hành gắn mắc cài là những nút nhựa lên đúng vị trí cần thiết để tạo độ kéo căng hàm hai bên, định hình từng chiếc răng vào đúng vị trí như mong muốn.

Bước 5: Theo dõi đễ kịp thời có những điều chỉnh trong quá trình thực hiện. Bác sĩ sẽ tiến hành theo dõi và điều chỉnh vị trí những mắc cài sao cho phù hợp nhất cứ 2 tháng định kỳ 1 lần.

thoi gian nieng rang thua mat bao nhieu lau

Hy vọng với những thông tin trên đây, quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về các bước niềng răng invisalign. Nếu bạn có nhu cầu niềng răng bằng công nghệ invisalign tại nha khoa Minh Châu hoặc tìm hiểu thêm về kỹ thuật này, hãy liên hệ với chúng tôi theo các cách sau đây để được tư vấn cụ thể hơn:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Cấy Ghép Chân Implant

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666