Menu Đóng

Trước khi niềng răng có cần nhổ răng không

Răng thường nhổ khó là nỗi lo của nhiều người

Câu hỏi: Chào bác sĩ Yên! Tôi là Hoài An, Tôi đang có thắc mắc về vấn đề niềng răng mong được bác sĩ giải đáp. Tôi có con gái 17 tuổi, hàm răng của cháu mọc không được đều khít, các răng mọc chồng lên nhau khiến con gái tôi tự ti khi giao tiếp với bạn bè. Tôi đang muốn đưa cháu đến Nha Khoa Minh Châu để tiến hành niềng răng.  Nhưng còn đang thắc mắc là niềng răng có cần phải nhổ răng trước khi thực hiện không ah? Chi phí niềng răng tại Minh Châu là bao nhiêu ah ? Tôi xin chân thành cảm ơn ( Hoài An – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hoài An!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc “Trước khi niềng răng có cần nhổ răng không” đến cho nha Khoa Minh Châu. Sau khi xem câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau :
Đối với những hàm răng mọc lệch quá mức, hay răng hô, vẩu, hay là răng mọc ngược thì phương pháp niềng răng thẩm mỹ là cách duy nhất có thể điều chỉnh được các tình trạng đó một cách triệt để. Niềng răng là phương pháp sử dụng dụng cụ niềng răng mắc cài hoặc khay niềng răng để đưa các răng về vị trí đều, khít với nhau trên cung hàm. Về bản chất thì cần một khoảng trống nhất định cho răng có thể di chuyển được, và do đó thời gian dịch chuyển hàm khá lâu,.
Có cần nhổ răng khi niềng răng hay không?

Nếu trên cung hàm, các răng đã mọc sát khít thì việc điều chỉnh vị trí răng bằng cách niềng răng là không khả thi. Do đó nhổ răng là 1 kỹ thuậtật chỉ định cần thiết trước khi tiến hành niềng răng trong một số trường hợp răng mọc quá dày, răng to, răng thưa hay cung hàm rộng.

Tại Nha Khoa Minh Châu kỹ thuật được tiến hành 1 cách cẩn thận theo quy trình chuẩn nên bạn hoàn toàn yên tâm khi con gái bạn tham gia dịch vụ.

Chi phí của niềng răng tại Nha Khoa Minh Châu là:
Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ để được thăm khám và tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia, nha sỹ giàu kinh nghiệm của nha khoa Minh Châu.

Nha khoa Minh Châu
128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Website: nhakhoaminhchau.com
Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Cấy Ghép Chân Implant

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666