Menu Đóng

Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền?

Trám răng thẩm mỹ là một giải pháp tuyệt vời nhất hiện nay nhằm phục hồi lại những răng bị sứt, mẻ hoặc sâu và bảo tồn phần răng thật còn lại. Vậy trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu, có đắt không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi có nhu cầu quan tâm đến dịch vụ nha khoa này.

tram rang tham my gia bao nhieu

Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền?

Theo các bác sĩ nha khoa Minh Châu, có rất nhiều người mắc phải tình trạng răng bị sứt, mẻ hay bị sâu và cần được trám răng nếu như không muốn mất đi phần răng thật còn lại của mình. Tuy nhiên vì tình trạng sức khỏe răng miệng cũng như vị trí răng cần trám của mỗi người khác nhau, chất liệu trám cũng không giống nhau, vì vậy rất khó để đưa ra một con số cụ thể về chi phí trám răng thẩm mỹ hết bao nhiêu?

1

– Khi khám mà răng miệng của bạn không có vấn đề gì đáng lo ngại thì chỉ cần trám răng thông thường. Còn nếu phát hiện một số vấn đề gây trở ngại cho việc trám răng thì cần điều trị, do đó chi phí cũng sẽ tăng lên.

– Vị trí răng cần trám: nếu răng ở vị trí thuận lợi thì sẽ dễ dàng cho việc thực hiện trám răng, còn nếu ở vị trí khó, yêu cầu mất nhiều thời gian hơn, do đó mà chi phí cũng sẽ tăng lên.

– Chất liệu trám: nếu như chọn chất liệu tốt thì chi phí cũng sẽ cao hơn so với chất liệu thông thường.

– Ngoài ra trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tay nghề bác sỹ, địa chỉ trám răng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn được địa chỉ uy tín để được đảm bảo hiệu quả cũng như mức chi phí hợp lý khi trám răng. Bạn có thể tham khảo bảng giá trám răng thẩm mỹ tại nha khoa Minh Châu:

tram rang gia bao nhieu tien

Bảng giá trám răng tại nha khoa Minh Châu.

Nha khoa Minh Châu là địa chỉ uy tín trên địa bàn Hà Nội với đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp bạn thực hiện trám răng thẩm mỹ với mức chi phí thấp nhất, đồng thời tạo hình răng thẩm mỹ y như thật, an toàn tuyệt đối, cải thiện được chức năng nhai và hiệu quả lâu dài hơn.

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666