Menu Đóng

Trám răng giá bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ nha khoa Minh Châu, em bị sứt một miếng ở răng cửa, mỗi lần ăn đồ nóng là chiếc răng đó lại có cảm giác buốt, thậm chí vì chiếc răng sứt này em còn rất ngại khi giao tiếp với những người xung quanh. Vậy bác sĩ cho em hỏi trám răng giá bao nhiêu tiền để em còn chuẩn bị. Rất cảm ơn bác sĩ. (Phạm Ngân).

tram rang gia bao nhieu tien1

Trả lời:

Bạn Phạm Ngân thân mến, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình cho chúng tôi. Trong bài viết dưới đây, các bác sĩ của nha khoa sẽ giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề trên.

Trám răng giá bao nhiêu tiền?

Bác sĩ nha khoa Minh Châu cho rằng trám răng thực chất chính là một phương pháp thẩm mỹ răng miệng có tác dụng khôi phục lại những chiếc răng bị mẻ, sứt hay sâu, giúp giữ lại phần răng thật còn lại, giúp hàm răng đẹp và đều hơn. Đây được coi là một kỹ thuật làm đẹp thông thường, thao tác không quá phức tạp nên chi phí cũng không quá cao như nhiều người vẫn nghĩ.

Tuy nhiên trám răng giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào loại hình trám răng mà bạn lựa chọn, số lượng răng cần trám cũng như vị trí răng trám. Bạn có thể tham khảo bảng giá trám răng tại nha khoa Minh Châu:

tram rang gia bao nhieu tien

Bảng giá trám răng tại nha khoa Minh Châu.

Như vậy bạn có thể thấy được mức giá trám răng tại nha khoa chúng tôi chỉ dao động từ 50.000-150.000 đồng đối với một chiếc răng cần trám. Ngoài ra chi phí cũng sẽ tăng lên nếu như bạn muốn kết hợp với kỹ thuật điều trị sâu răng, tẩy trắng răng hoặc là lấy cao răng.

Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng về vấn đề trám răng giá bao nhiêu tiền mà kéo dài tình trạng này, vừa ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng mà còn làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt, khiến bạn không đủ tự tin khi cười hoặc nói chuyện với người đối diện.

tram rang co dau khong

Nha khoa Minh Châu là địa chỉ uy tín trên địa bàn Hà Nội thực hiện trám răng hiệu quả, an toàn với mức chi phí thấp nhất và hợp lý nhất. Với đội ngũ bác sỹ giỏi, máy móc hiện đại cũng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt, đây là địa chỉ lý tưởng nên lựa chọn khi có nhu cầu trám răng.

Posted in Quy Trình Cấy Ghép Chân Implant

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666