Menu Đóng

Thời gian niềng răng thưa mất bao nhiêu lâu?

Răng thưa là tình trạng khoảng cách giữa các răng quá lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe răng miệng và làm mất đi tính thẩm mỹ của hàm răng, chính vì thế niềng răng chính là giải phát đúng đắn nhất lúc này. Tuy nhiên thời gian niềng răng thưa có lâu không, mất bao nhiêu lâu…đang là vấn đề được nhiều người quan tâm.

thoi gian nieng rang thua mat bao nhieu lau

Thời gian niềng răng thưa mất bao nhiêu lâu?

Niềng răng thưa giúp cho khoảng cách giữa các răng dính khít lại với nhau hơn, do đó có thể tránh được tình trạng thức ăn bám vào khe răng và phát sinh vi khuẩn gây hại cho răng miệng. Hơn nữa niềng răng thưa còn giúp cho hàm răng của bạn đều và đẹp hơn, làm tăng tính thẩm mỹ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

Thời gian niềng năng thưa có lâu không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn, phương pháp niềng răng, loại mắc cài mà bạn lựa chọn, tay nghề bác sỹ…Chính vì thế rất khó để có thể đưa ra một con số cụ thể về thời gian niềng răng thưa.

dia chi nieng rang tai ha noi tot nhat

– Tình trạng sức khỏe răng miệng: nếu khi bạn đi khám mà răng miệng không có vấn đề gì thì có thể tiến hành niềng răng nhanh hơn, còn nếu phát hiện viêm hoặc sâu thì phải được điều trị trước khi niềng răng. Hơn nữa độ thưa ở mỗi người không giống nhau, có người răng với độ thưa lớn nhưng có người thưa ít hơn nên thời gian niềng răng thưa cũng khác nhau.

– Phương pháp niềng răng: phương pháp tốt và tiên tiến thì thời gian tiến hành sẽ nhanh hơn, bên cạnh đó hiệu quả và độ an toàn cũng cao hơn nhiều so với phương pháp thông thường.

– Tay nghề bác sỹ: bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong việc niềng răng, thành thục các thao tác thì sẽ rút ngắn được thời gian niềng răng thưa xuống mức thấp nhất.

thoi gian nieng rang thua mat bao nhieu lau

Hiện tại nha khoa Minh Châu đang tiến hành niềng răng thưa bằng phương pháp niềng răng Invisalign nhanh gọn, không mất nhiều thời gian như phương pháp cũ mà vẫn đảm bảo an toàn và hiệu quả cao. Đặc biệt niềng răng invisalign với khay cài trong suốt, dễ dàng tháo lắp không gây đau, an toàn, dễ tháo lắp, vô cùng tiện dụng.

Hãy đến với nha khoa Minh Châu để được rút ngắn thời gian niềng răng thưa xuống mức thấp nhất, đồng thời được niềng răng an toàn và hiệu quả với mức chi phí hợp lý nhất. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi theo các cách sau đây:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Cấy Ghép Chân Implant

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666