Menu Đóng

Thời gian cấy ghép Implant có lâu không?

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật trồng răng mới nhất hiện nay nhằm phục hồi lại răng đã bị mất được đông đảo khách hàng lựa chọn. Vậy thời gian cấy ghép Implant có lâu không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi có nhu cầu quan tâm đến dịch vụ này.

cay-ghep-implant-tai-nha-khoa-minh-chau

Thời gian cấy ghép Implant có lâu không?

Phương pháp cấy ghép Implant có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp trồng răng thông thường thường nên nó đang ngày càng trở thành xu thế trong việc phục hình nha khoa. Trồng răng Implant không những giúp bệnh nhân phục hồi lại chức năng ăn uống như răng thật mà còn đề cao tính thẩm mỹ, giúp bệnh nhân có hàm răng đều, chắc khỏe và đẹp tự nhiên.

thoi-gian-cay-ghep-implant-co-lau-khong

Thời gian cấy ghép Implant nhanh chóng và an toàn, tuy nhiên tùy vào tình trạng sức khỏe răng miệng, tay nghề bác sỹ cũng như loại răng sứ mà bạn lựa chọn mà có thời gian cấy ghép cụ thể. Quá trình đặt trị titan sẽ kép dài khoảng 60-90 phút, sau đó là đưa chốt vào hoạt động, trung bình mỗi Implant được cấy ghép khoảng 20-30 phút, trường hợp phức tạp cùng lắm là khoảng 60 phút.

Tuy nhiên những người muốn cấy ghép Implant toàn hàm thì thời gian sẽ kéo dài hơn. Sau khi thực hiện cắm trụ Implant vào xương hàm thì tùy tình trạng răng của mỗi người mà có thời gian phục hồi và hoàn tất giống nhau. Nếu như vị trí răng cấy ghép Implant không chịu lực nhiều, xương hàm khỏe mạnh, tay nghề bác sỹ giỏi thì có thể thực hiện gắn răng sứ ngay sau khi cắm trụ Implant khoảng 7-10 ngày, thậm chí nhiều người bệnh chỉ cần 1 ngày duy nhất để gắn được răng sứ.

cay-ghep-implant-mat-bao-lau

Nhưng nếu như tay nghề bác sỹ kém cộng thêm tình trạng răng miệng yếu, không được thuận lợi thì việc hoàn thành gắn răng có thể lên tới hàng tháng hoặc thậm chí là 1 năm mới có thể phục hồi hoàn toàn.

Để thời gian cấy ghép Implant diễn ra nhanh nhất, bạn có thể lựa chọn nha khoa Minh Châu. Với đội ngũ bác sỹ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, máy móc hiện đại sẽ giúp bạn trồng răng an toàn tuyệt đối, răng bền chắc và khỏe với chi phí hợp lý nhất bạn nhé! Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi theo các cách sau đây:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Cấy Ghép Chân Implant

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666