Menu Đóng

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu?

Xã hội phát triển kéo theo nhu cầu làm đẹp của con người cũng ngày một tăng cao, trong đó phải kể đến dịch vụ tẩy trắng răng. Làm trắng răng giúp bạn sở hữu một nụ cười tỏa nắng và tự tin hơn khi giao tiếp hàng ngày. Tuy nhiên, tẩy trắng răng duy trì được bao lâu đang là thắc mắc của rất nhiều người khi quan tâm đến loại hình làm đẹp này.

tay trang rang duy tri duoc bao lau

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu?

Tẩy trắng răng là quá trình sử dụng các kỹ thuật chuyên môn nha khoa làm cho màu răng trắng sáng hơn so với màu sắc ban đầu, đồng thời giúp răng chắc khỏe từ sâu bên trong, bảo vệ sức khỏe răng miệng và tạo ra tính thẩm mỹ cao cho con người.

Tuy nhiên, tẩy trắng răng duy trì được bao lâu phụ thuộc vào phương pháp tẩy trắng răng mà bạn lựa chọn cũng như cách chăm sóc, bảo vệ răng miệng sau khi tẩy trắng ra sao. Nếu như lựa chọn được phương pháp tốt không những đảm bảo an toàn, hiệu quả cao mà còn giúp răng trắng sáng lâu dài hơn.

tay trang rang duy tri duoc bao lau

Hiện tại nha khoa Minh Châu đang áp dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening mang lại hiệu quả trắng răng vượt trội, giúp duy trì màu răng lâu hơn rất nhiều so với các phương pháp thông thường. Làm trắng răng công nghệ Laser Whitening là kỹ thuật sử dụng thuốc tẩy trắng răng cao cấp kết hợp với các bước sóng của tia laser, giúp răng trắng sáng nhanh chóng, an toàn và không gây hại đến sức khỏe con người. Đây là cũng phương pháp làm trắng răng số 1 tại Mỹ được các chuyên gia đánh giá cao.

tay trang rang duy tri duoc bao lau1

Ngoài ra, tẩy trắng răng duy trì được bao lâu cũng phụ thuộc vào cách chăm sóc răng miệng của bạn sau khi tẩy trắng. Để màu răng trắng sáng được lâu thì bạn nên vệ sinh răng miệng đều đặn bằng cách đánh răng ít nhất 2 lần/ngày (sáng và tối), đồng thời nên hạn chế ăn các thực phẩm chứa nhiều màu. Tốt nhất là khoảng 2 tuần đầu sau khi tẩy trắng thì không nên ăn các đồ ăn như tương ớt, nước tương, cà ri…để màu răng được ổn định, nếu không răng sẽ nhanh bị xỉn màu.

Bên cạnh đó nến đến gặp nha sĩ để được kiểm tra và đánh giá màu răng định kỳ, qua đó nếu phát hiện bất thường gì về răng hoặc sức khỏe răng miệng thì sẽ có cách điều trị kịp thời bạn nhé!

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666