Menu Đóng

Niềng răng bao lâu mới hết đau?

Răng thưa, răng lệch hay răng hô…khiến cho hàm răng của bạn mất đi tính thẩm mỹ, bạn không có đủ tự tin để thoải mái cười tươi, lúc này niềng răng chính là một giải pháp hữu hiệu nhất. Tuy nhiên, niềng răng bao lâu mới hết đau? Đây là thắc mắc và cũng là lo lắng của rất nhiều người khi có nhu cầu niềng răng.

Niềng răng bao lâu mới hết đau?

Theo nha khoa Minh Châu thì niềng răng là kỹ thuật sắp xếp lại vị trí của các răng trên cùng một cung hàm, dùng dụng cụ chuyên môn để di chuyển các răng đến đúng vị trí mong muốn, sao cho hợp lý, đều đặn và đẹp hơn. Chính vì thế hầu hết trường hợp sau khi niềng đều bị đau, nhức răng và khó chịu một chút, tuy nhiên bạn không nên lo lắng về vấn đề này.

nieng rang bao lau moi het dau1

Vậy niềng răng bao lâu mới hết đau? Thông thường tình trạng đau sẽ kéo dài khoàng 5-10 ngày, để giảm thiểu cơn đau thì bạn có thể súc miệng bằng nước muối ấm đều đặn. Ngoài ra hạn chế ăn các đồ ăn cứng, dai, nên ăn thức ăn mềm (cháo, súp) để tránh những tác động lớn vào răng.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian đau sau niềng răng nhất định, bởi nó còn phụ thuộc vào phương pháp niềng răng. Các phương pháp cũ thường kéo dài thời gian đau hơn, bạn có thể phải chịu cơn đau lên đến hàng tháng. Chính vì thế, hãy tìm hiểu và lựa chọn phương pháp tốt, hiện đại, vừa mang lại hiệu quả cao mà thời gian đau cũng sẽ giảm đi rất nhiều.

Niềng răng invisalign đang là phương pháp niếng răng tốt nhất hiện nay sử dụng loại mắc cài trong suốt, định hình và nắn chỉnh răng đúng như mong muốn, được đông đảo khách hàng lựa chọn. Đây là một trong những bước tiến vượt bậc của nền nhan khoa thế giới, loại bỏ hoàn toàn những nhược điểm của các phương pháp niềng răng cũ thông thường khác.

nieng rang bao lau moi het dau

Nha khoa Minh Châu là địa chỉ uy tín trên địa bàn Hà Nội đã và đang áp dụng rất thành công kỹ thuật niềng răng invisalign, với đội ngũ bác sỹ tay nghề cao sẽ giúp chỉnh răng nhanh chóng, hiệu quả, tiện lợi, an toàn và giảm thiểu thời gian đau xuống mức thấp nhất, vì thế mà sẽ không phải lo lắng niềng răng bao lâu mới hết đau.

Nếu bạn muốn được niềng răng bằng công nghệ Invisalign tại nha khoa Minh Châu hoặc còn bất kỳ vấn đề gì cần được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi theo các cách sau đây:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Cấy Ghép Chân Implant

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666