Menu Đóng

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Thưa bác sĩ nha khoa Minh Châu! Em bị sâu một răng hàm đã lâu, hiện tại đã vỡ ra gần một nửa. Mỗi lần ăn uống mà bị nhét thức ăn vào là lại bị đau buốt không thể chịu được nên em muốn đi nhổ răng. Vậy bác sĩ cho em hỏi nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền để em còn chuẩn bị. Rất cảm ơn bác sỹ. (Vũ Văn Hưng – Thường Tín – Hà Nội).

nho rang sau het bao nhieu tien

Trả lời:

Bạn Hưng thân mến, rất cảm ơn những chia sẻ của bạn gửi về cho chúng tôi. Tình trạng răng sâu khá phổ biến hiện nay nên vấn đề chi phí được rất nhiều người quan tâm. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này ngay sau đây.

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Nhổ răng sâu là một kỹ thuật không hề đơn giản bởi nó còn liên qua đến điều trị và kỹ thuật nhổ răng. Nếu như kỹ thuật không chính xác, không thực hiện an toàn thì rất dễ gây nhiễm trùng, gây đau, chảy máu nhiều, thậm chí còn ảnh hưởng đến nướu và tủy răng, không cẩn thận còn bị lây sâu răng sang những chiếc răng khác.

nho rang sau het bao nhieu tien1

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào bạn lựa chọn địa chỉ nha khoa nào, phương pháp nhổ và nhất là tình trạng răng sâu của bạn. Bởi khi đi nhổ răng bác sĩ còn tiến hành kiểm tra sức khỏe răng miệng như xem bạn có bị viêm nướu hay viêm tủy hay không (bởi nhiều trường hợp sâu răng nặng hay bị viêm tủy). Nếu có thì bác sỹ phải đưa ra biện pháp xử lý phù hợp, do đó mà chi phí có thể sẽ tăng lên so với nhổ răng sâu đơn thuần.

Bạn có thể trực tiếp đến nha khoa Minh Châu để nhổ răng, chi phí nhổ răng chỉ dao động vài trăm nghìn đồng. Với hệ thống máy siêu âm hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao sẽ đảm bảo kết quả tối ưu nhất, an toàn, không đau, hoàn toàn không xảy ra nhiễm trùng hay bất kỳ biến chứng gì.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về vấn đề ‘nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền” hoặc muốn được thăm khám và tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia nha khoa Minh Châu, bạn vui lòng liên hệ:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Cấy Ghép Chân Implant

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666