Menu Đóng

Nên nhổ răng mọc ngầm khi nào

Chào bác sĩ Nha Khoa Minh Châu! Tôi có một thắc mắcrất mong được bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi bị răng mọc ngầm ở vùng dưới nướu,  Nghe 1 vài người bảo là phải nhổ, nhưng đứa em tôi lại bảo không cần thiết phải nhổ. Tôi đang không biết nên làm như thế nào , mong đuược bác sĩ giải đáp để tôi có được lựa chọn tối ưu nhất ah. Tôi xin cảm ơn! ( Hồng Gấm – Nam Định)

Chào bạn Hồng Gầm!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Nha Khoa Minh Châu. Sau khi xem câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau :
Trước tiên bạn cần biết rõ về khái niệm răng mọc ngầm:
Răng mọc ngầm là răng mọc sâu bên trong hàm hoặc ngay dưới nươú nhưng không thể tách nướu ra để trồi lên được. Răng mọc ngầm có thể phát triển đầy đủ nhưng cũng có trường hợp ở dạng nang.
Có những trường hợp cần thiết phải nhổ răng mọc ngầm , nhưng cũng có những trường hợp không cần thiết phải nhổ.
Vậy trường hợp nào cần nhổ răng mọc ngầm?

Kỹ thuật nhổ răng mọc ngầm được xem như là 1 phẫu thuật, đòi hỏi phải tiến hành bộc lộ răng ở trong nướu. Và bác sĩ chỉ định trong những trường hợp cần thiết. Với những trường hợp răng mọc ngầm sau khi thăm khám và chẩn đoán không gây ra bất cứ nguy cơ hay ảnh hưởng gì với sức khỏe cuả răng miệng thì không cần thiết phải nhổ.Thường là những trường hơpj răng thường mọc ngầm.

Bạn nên đến cơ sở nha khoa để đuược bác sĩ , nha sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

Nha khoa Minh Châu
128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Website: nhakhoaminhchau.com
Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Chữa Khớp Thái Dương Hàm

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666