Menu Đóng

Miếng dán trắng răng vivid có an toàn không?

Miếng dán trắng răng vivid là một trong những cách làm trắng răng tại nhà được nhiều người sử dụng bởi khả năng làm trắng nhanh và đơn giản. Tuy nhiên nhiều người thắc mắc liệu miếng dán trắng răng vivid này có an toàn không? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ làm sáng tỏ vấn đề này.

mieng dan trang rang vivid

Miếng dán trắng răng vivid có an toàn không?

Theo các nha sĩ nha khoa Minh Châu thì miếng dán trắng răng vivid (hay còn gọi là vivid 7 days) chính là một sản phẩm làm trắng răng của Hoa Kỳ, mang lại hiệu quả tẩy trắng răng sau 7 ngày sử dụng. Đồng thời hiệu quả trắng răng do sản phẩm này mang lại thường là từ 6-12 tháng, tùy thuộc vào cách chăm sóc và bảo vệ răng sau khi sử dụng sản phẩm.

Cách làm trắng răng bằng miếng dán trắng răng vivid được nhiều người ưa chuộng cũng bởi chi phí hợp lý, không quá cao, có thể sử dụng tại nhà, đơn giàn, dễ làm, bạn chỉ cần dán miếng dán lên răng và chờ kết quả. Tuy nhiên miếng dán thường chỉ có một kích thước duy nhất nên đôi khi không phải khuôn hàm của ai cũng lắp vừa miếng dán này.

tay trang rang duy tri duoc bao lau

Nhiều người không biết cách dán còn bị dán đè lên môi hay nướu, gây kích ứng, sưng hoặc bong rát cho các vùng xung quanh, ngoài ra nếu như quá lạm dụng miếng dán này còn khiến cho răng miệng bị ê buốt. Đồng thời nếu không sử dụng sản phẩm chính hãng, nồng độ tẩy trắng quá cao sẽ khiến cho men răng và các mô răng bị tổn thương.

Chính vì thế mà các nha sĩ thường không khuyến khích bạn sử dụng miếng dán trắng răng vivid tại nhà vì có thể ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng, trong khi hiệu quả trắng răng không được lâu dài như tẩy trắng răng tại nha khoa.

co nen tay trang rang bang laser

Tẩy trắng răng Laser whitening là công nghệ tẩy trắng răng hiện đại nhất hiện nay mà nha khoa Minh Châu đang áp dụng, được các chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá là giải pháp tốt nhất để làm trắng răng và không ảnh hưởng tới sức khỏe. Phương pháp này không chỉ làm trắng răng từ sâu bên trong mà còn cung cấp thêm flour giúp bảo vệ men răng và nướu, hiệu quả trắng kéo dài đến vài năm, vì vậy bạn nên chọn laser whitening thay vì miếng dán trắng răng vivid.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi theo các cách sau đây:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666