Menu Đóng

Mẹo tẩy trắng răng tại nhà siêu tiết kiệm

mẹo tẩy trắng răng tại nhà siêu tiết kiệm

Hàm răng trắng sáng là mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên quá trình sinh hoạt, và ăn uống cùng với nhiều tác động khác làm cho răng cuả nhiều người không còn được trắng sáng, mà thay vào đó là hàm răng xỉn màu, ố vàng làm cho họ thiếu tự tin trong giao tiếp. Với các mẹo tẩy trắng răng bằng các loại thực phẩm sẽ giúp bạn tẩy trắng răng tại nhà siêu tiết kiệm.

  1. Dâu tây

Không những là thực phẩm giàu dinh dưỡng, vitamin, mà trong Dâu Tây có chất tẩy nhẹ, rất phù hợp để tẩy các vết ố trên răng. Bạn có thể cắn ngập quả dâu tây và để nguyên trong  miệng 10 phút.

mẹo tẩy trắng răng tại nhà siêu tiết kiệm
Ngoài ra bạn có thể lấy 1 ít kem đánh răng, nghiền nhỏ quả dâu tây sau đó trộn đều và tra đều lên răng, đặc biệt tại những răng bị vàng, ố sẽ giúp tẩy trắng một cách hiệu quả.

Mía

Nhiều người nghĩ ăn mía sẽ làm ảnh hưởng đến răng. Tuy nhiên không phải vậy, khi nhai mía, sơ mía cọ đi cọ lại trong răng, sẽ có hiệu quả tốt trong việc làm các mảng bám trên răng bị mòn bớt. Nếu bạn ăn mía thường xuyên thì sẽ thấy hiệu quả khá khả quan.

Mẹo tẩy trắng răng tại nhà siêu tiết kiệm1

Quả cau
Đó là loại quả phổ biến và không thể thiếu để ăn trầu. Bạn có thể dùng cùi quả cau chà sát lên răng, sẽ giúp cho răng sạch cao răng ( nha chu) và làm răng bóng lên.

Mẹo tẩy trắng răng tại nhà siêu tiết kiệm2

Chanh tươi

Vắt nửa quả chanh, lấy nước cốt và cho một hạt muối biển vào. Sau đó dùng bàn chải đánh răng ( loại mềm) nhúng vào hôn hợp đó, chà lên răng. Bạn hãy làm việc này một tuần 2 – 3 lần để răng ngày càng sáng lên.

Mẹo tẩy trắng răng tại nhà siêu tiết kiệm3

Táo

Trong Táo có rất giàu chất xơ và chất kháng viêm, kháng khuẩn. Vì vậy khi chúng ta ăn táo, sẽ giúp cho răng sáng. Các chất kháng viêm sẽ giúp cho nướu khoẻ hơn, tránh các vi khuẩn xâm nhập làm hại, gây chảy máu chân răng. Vì vậy chúng nên ăn táo thường xuyên để vệ sinh răng miệng và làm răng trắng sang hơn

Mẹo tẩy trắng răng tại nhà siêu tiết kiệm4

Tuy nhiên các cách tẩy trắng răng tại nhà siêu tiết kiệm bằng cấc phương pháp tự nhiên chỉ có tác dụng tamj thời và đòi hỏi bạn phải thực hiện lặp đi lặp lại nhiều lần mới có tác dụng.

Vơi sự phát triển vượt trội của công nghệ nha khoa, Công Nghệ Laser Whitening với cơ chế tẩy trắng răng hiệu quả tối ưu và an toàn, sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian điều trị và duy trì hiệu quả trong 1 thời gian dài.

Xem thêm về Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening.

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666