Menu Đóng

Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền?

Các biện pháp làm trắng răng thông thường chỉ có tác dụng trên bề mặt răng hoặc hiệu quả không lâu dài, vì thế các nha sĩ khuyên bạn nên đi tẩy trẳng răng để có hàm trăng trắng khỏe từ sâu bên trong. Vậy làm trắng răng hết bao nhiều tiền? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi khi quan tâm đến dịch vụ làm đẹp này.

lam trang rang het bao nhieu tien1

Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền?

Theo các nha sĩ của phòng khám nha khoa Minh Châu, làm trắng răng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng và mức độ ố vàng, xỉn màu của răng; phương pháp làm trắng như thế nào; chất lượng của dịch vụ cũng như tay nghề bác sỹ ra sao…Nếu như mức độ răng ố vàng nhẹ thì chi phí sẽ thấp hơn, còn nếu răng bị ố và xỉn màu nặng thì chi phí sẽ cao hơn.

Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Có nhiều phương pháp tẩy trắng với các mức giá khác nhau, tùy theo lựa chọn của mỗi người, do đó rất khó để có thể đưa ra một con số cụ thể về chi phí làm trắng răng. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn được một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo được chất lượng làm trắng, độ an toàn, dịch vụ chăm sóc, nhất là mức chi phí được đảm bảo hợp lý, không lo sợ quá đắt hay phải chịu những mức phí không đáng có.

lam trang rang het bao nhieu tien

Làm trắng răng hiệu quả tại Nha khoa Minh Châu.

Bạn có thể tham khảo bảng giá tẩy trắng răng tại nha khoa Minh Châu, đây là một trong những nha khoa hàng đầu Hà Nội nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, do đó tất cả các mức giá tẩy trắng răng tại đây đều được quy định hợp lý nhất với những phương pháp tốt nhất.

– Tẩy trắng răng tại nhà: trọn gói giá chỉ 500 ngàn đồng, bạn sẽ không phải đến phòng khám mà sẽ được đích thân các bác sỹ đến nhà và thực hiện việc tẩy trắng răng.

– Tẩy trắng bằng công nghệ Laser Whitening tại phòng khám: trọn gói giá 1.000.000 đồng. Đây là công nghệ làm trắng răng tốt nhất hiện nay, vừa làm trắng từ sâu bên trong, vừa bảo vệ răng chắc khỏe.

– Tẩy trắng kết hợp (Laser Whitening + máng tẩy): giá trọn gói là 1.500.000 đồng, giúp răng trắng lâu dài, hiệu quả cao và không lo bị ố vàng.

Ngoài ra khi làm trắng răng tại nha khoa Minh Châu thì khách hàng sẽ được thực hiện trong phòng vô khuẩn, đảm bảo vô trùng, không xảy ra nhiễm trùng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, chăm sóc chu đáo, khéo léo, lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng, vì thế mà bạn sẽ không phải quan tâm đến vấn đề chi phí làm trắng răng hết bao nhiêu tiền.

Xêm thêm về: Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening

Posted in Quy Trình Cấy Ghép Chân Implant

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666