Menu Đóng

Có nên tẩy trắng răng bằng Laser?

Tẩy trắng răng đang là một dịch vụ làm đẹp được đông đảo mọi người ưa chuộng, nhất là công nghệ tẩy trắng răng bằng laser. Tuy nhiên nhiều người vẫn thắc mắc liệu có nên tẩy trắng răng bằng laser hay không, liệu tia laser có gây nguy hiểm gì đến sức khỏe con người không?

co nen tay trang rang bang laser

Có nên tẩy trắng răng bằng Laser?

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening chính là quy trình dùng ánh sáng xanh từ tia laser để tác động nhiệt hóa thuốc tẩy trắng cao cấp giúp loại bỏ sạch các phân tử làm biến đổi màu răng, đánh bật vết ố vàng và xỉn màu trên răng, đem đến một hàm răng trắng bóng và chắc khỏe từ sâu bên trong.

Thuốc tẩy trắng được sử dụng trong công nghệ Laser whitening được kết luận là không gây dị ứng hay biến chứng nào cho con người, nồng độ của thuốc được tổ chức y tế thế giới WHO chứng minh là an toàn đối với sức khỏe con người.

co nen tay trang rang bang laser

Đồng thời thành phần trong thuốc tẩy trắng còn chứa flour giúp hình thành men răng, lúc này các bước sóng trong tia laser sẽ giúp răng hấp thụ được nhiều flour nhất, từ đó có tác dụng không chỉ làm trắng mà còn bảo vệ được men răng và nướu.

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening là công nghệ đột phá của Mỹ, không chỉ được các nha khoa uy tín trong nước áp dụng mà còn được hầu hết các nha khoa trên thế giới áp dụng vì vừa đảm bảo an toàn, tẩy trắng răng nhanh, giúp bảo vệ răng chắc khỏe từ sâu bên trong, đồng thời không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe của con người.

Ngoài ra thời gian để tẩy trắng răng bằng laser nhanh hơn rất nhiều so với bình thường, không gây đau, hiệu quả sử dụng lâu dài. Rất nhiều ngôi sao lớn quốc tế đã và đang áp dụng phương pháp làm trắng răng này, vì thế mà bạn không phải phân vân có nên tẩy trắng răng bằng laser nữa không nhé.

Để được tẩy trắng răng bằng công nghệ laser whitening an toàn và với chi phí hợp lý nhất, bạn hãy lựa chọn nha khoa Minh Châu. Đây là địa chỉ tin cậy trên địa bàn Hà Nội được đông đảo người dân lựa chọn, chắc chắn bạn sẽ có một hàm răng trắng bóng, chắc khỏe khi đến với nha khoa Minh Châu.

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666