Menu Đóng

Chỉnh hàm hô móm có đau không?

Hàm hô hay hàm móm không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà nó còn là trở ngại khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với những người xung quanh. Lúc này chỉnh hàm hô móm sẽ giúp bạn lấy lại một hàm răng đều và đẹp. Tuy nhiên chỉnh hình hô móm có nguy hiểm không, có đau không đang là thắc mắc của rất nhiều người.

chinh ham ho mom co dau khong

Những người bị hàm hô móm rất dễ nhận biết, khi bị móm thì xương hàm dưới sẽ đưa ra phía trước, khi ngậm miệng lại thì răng hàm dưới phủ ngoài răng hàm trên, cằm lệch, gây mất cân đối cho gương mặt. Còn người bị hàm hô thì hàm trên sẽ hô ra phía trước còn hàm phía dưới sẽ bình thường hoặc lùi vào phía trong so với hàm bên trên.

Chỉnh hàm hô móm có đau không?

Theo các bác sĩ nha khoa Minh Châu, chỉnh hàm hô móm chính là kỹ thuật can thiệp trực tiếp vào xương hàm mặt nhằm thay đổi lại các bất thường về xương hàm mặt gây hô móm cho gương mặt. Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật để cắt và cố định lại đúng vị trí với các nẹp vít. Việc chỉnh hàm hô móm có đau hay không phụ thuộc vào tay nghề bác sỹ cũng như địa chỉ mà bạn lựa chọn.

chinh ham ho mom co dau khong1

Bác sĩ phẫu thuật phải là người có trình độ chuyên môn cao về phẫu thuật răng hàm, phải có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện thủ thuật thì mới có thể mang lại độ chính xác cũng như hiệu quả cao. Hơn nữa bác sỹ giỏi sẽ rất khéo léo trong từng động tác, tránh được những tác động gây đau cho bệnh nhân và kết thúc thời gian làm phẫu thuật một cách nhanh nhất.

Ngoài ra chỉnh hàm hô móm có đau không phụ thuộc vào các thiết bị chẩn đoán và phân tích hàm. Nếu thiết bị công nghệ cao thì điều chỉnh xương hàm sẽ nhanh chóng và an toàn hơn vì có phác đồ chi tiết và chính xác. Đặc biệt với máy cắt xương chuyên dụng hiện nay thì bạn không nên quá lo lắng về mức độ đau đớn cũng như nguy hiểm khi chỉnh hàm.

Để đảm bảo an toàn và không chịu đau đớn khi chỉnh hàm hô móm, bạn có thể lựa chọn nha khoa Minh Châu để làm thủ thuật. Với đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp, tay nghề cao cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp bạn sở hữu một hàm răng đẹp và đều mà không phải chịu bất kỳ đau đớn nào.

Posted in Quy Trình Làm Răng Tháo Lắp

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666