Menu Đóng

Chi phí nhổ răng khôn tại nha khoa Minh Châu

Chào bác sĩ nha khoa Minh Châu, em đang bị mọc một chiếc răng khôn ở hàm dưới bên phải. Thời gian gần đậy, chiếc răng khôn làm em cảm thấy đau nhức, khó chịu, không thể tập trung vào việc học, vì vậy em muốn đi nhổ răng. Vậy bác sĩ cho em hỏi chi phí nhổ răng khôn tại nha khoa mình hết bao nhiêu tiền để em còn chuẩn bị. Rất cảm ơn bác sĩ. (Lê Thanh – Hà Nội).

Bạn Lê Thanh thân mến, trước tiên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và quan tâm tới dịch vụ nhổ răng khôn tại nha khoa Minh Châu. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

gia nho rang khon

Chi phí nhổ răng khôn tại nha khoa Minh Châu:

Răng khôn là chiếc răng cối thứ 3, thường có xu hướng mọc lệch hoặc đâm vào các răng bên cạnh. Chiếc răng khôn mọc lệch khiến thức ăn dễ bị kẹt vào giữa hai răng gây khó khăn trong quá trình răng miệng của bạn, tạo điều kiện cho vi khuẩn tích tụ và làm sâu cả 2 răng. Ngoài ra trong quá trình mọc răng còn khiến bạn bị đau đớn, khó chịu, thậm chí không thể ăn uống hay ngủ nghỉ được. Chính vì thế nhổ răng khôn chính là giải pháp tốt ưu nhất lúc này.

 gia nho rang khon

Bảng giá nhổ răng khôn tại nha khoa Minh Châu.

Chi phí nhổ răng khôn tại nha khoa Minh Châu thường dao động từ 300.000 – 800.000 đồng, tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn cũng như tình trạng răng mọc như thế nào. Đối với răng số 8 mọc lệch sẽ có mức giá từ 300.000 – 500.000 đồng, còn đối với răng số 8 mọc ngầm sẽ có có giá nhổ là 500.000 – 800.000 đồng.

Hiện tại chúng tôi chưa biết tình trạng răng miệng của bạn như thế nào, có bị viêm không, răng mọc lệch hay mọc ngầm, vì thế bạn có thể trực tiếp đến nha khoa để được bác sĩ kiểm tra, qua đó sẽ có mức chi phí cụ thể hơn khi nhổ răng.

nho-rang1

Thời gian nhổ răng tại nha khoa Minh Châu chỉ khoảng 15-30 phút, quy trình nhổ răng chuẩn từ bước thăm khám, sát khuẩn, gây tê và tiến hành nhổ răng cùng với tay nghề cao của bác sĩ sẽ đảm bảo nhổ răng hiệu quả, an toàn, không đau và tuyệt đối không nhiễm trùng.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn Lê Thanh cũng như nhiều người khác đang có nhu cầu nhổ răng có thể biết được chi phí nhổ răng khôn. Hãy lựa chọn nha khoa Minh châu để được đảm bảo hiệu quả, an toàn cũng như chi phí hợp lý nhất.

Posted in Quy Trình Cấy Ghép Chân Implant

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666