Menu Đóng

Chi phí lấy cao răng hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ nha khoa Minh Châu, vừa rồi trường em có tổ chức khám sức khỏe tổng thể và em được kết luận là bị cao răng, nếu không lấy cao răng sớm sẽ ảnh hưởng tới răng và sức khỏe răng miệng. Vậy bác sĩ cho em hỏi chi phí lấy cao răng hết bao nhiều tiền, có đắt không để em còn chuẩn bị tiền? Rất cảm ơn bác sĩ. (Thanh Mai – Hà Nội).

chi phi lay cao rang het bao nhieu tien1

Trả lời:

Bạn gái thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình đến bác sĩ nha khoa Minh Châu. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn ngay sau đây.

Chi phí lấy cao răng hết bao nhiêu tiền?

Lấy cao răng là quá trình làm sạch những mảng bám trên răng và dưới nướu, giúp răng trắng sáng và bảo vệ sức khỏe răng miệng một cách tốt nhất. Tuy nhiên lấy cao răng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng sức khỏe răng miệng cũng như phương pháp lấy cao răng mà bạn lựa chọn. Chính vì thế rất khó để xác định một con số cụ thể về chi phí lấy cao răng, tuy nhiên mức giá cũng không quá cao, vì thế bạn không nên lo lắng về điều này.

chi phi lay cao rang het bao nhieu tien2

– Khi bạn đi lấy cao răng, trước tiên bác sĩ sẽ kiểm tra tổng thể sức khỏe răng miệng để xác định tình trạng cao răng. Nhiều người bị cao răng thường kèm theo hôi miệng và viêm lợi, do đó cần phải kết hợp điều trị thì mới có kết quả cao, vì vậy mà chi phí cũng sẽ tăng lên so với lấy cao răng đơn thuần.

– Phương pháp lấy cao răng: phương pháp tốt vừa kết hợp với chữa hôi miệng và viêm lợi thì giá cả sẽ cao hơn so với phương pháp thông thường. Bạn có thể tham khảo bảng giá lấy cao răng tại nha khoa Minh Châu:

chi phi lay cao rang het bao nhieu tien

Bảng giá lấy cao răng và điều trị cao răng tại nha khoa Minh Châu.

Để được đảm bảo chi phí lấy cao răng hợp lý nhất, bạn có thể trực tiếp đến nha khoa Minh Châu để được kiểm tra và lấy cao răng hiệu quả và an toàn. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng hệ thống thiết bị lấy cao răng hiện đại sẽ giúp đánh bật cao răng một cách nhẹ nhàng. Đồng thời còn giúp bạn điều trị viêm lợi, hôi miệng bằng Sindolor hiệu quả trong khi lấy cao răng với chi phí hợp lý nhất.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi theo các cách sau đây:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Cấy Ghép Chân Implant

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666