Menu Đóng

Bọc răng sứ có bền không?

boc rang su co ben khong2

Bọc răng sứ có bền không?

Theo các bác sỹ nha khoa Minh Châu, bọc răng sứ là một kỹ thuật chỉnh nha nhằm chỉnh lại răng mọc lệch lạc, răng mọc không đều, răng ố vàng, xỉn màu với màu sắc và hình dáng giống hệt như răng thật của bạn, nhưng sẽ đẹp và trẳng khỏe hơn rất nhiều so với bình thường.

Răng sứ có đặc điểm là không đổi màu theo thời gian, răng sứ không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ, có màu sắc sống động mà còn có độ bền cao, chịu lực tốt và tuổi thọ trung bình sẽ kéo dài từ 8-10 năm, thậm chí hơn nữa! Vì vậy, bạn có thể thoải mái ăn nhai, ăn những món ăn mà mình thích mà không lo răng bị nhiễm màu.

boc rang su co ben khong

Tuy nhiên bọc răng sứ có bền không và kéo dài lâu không phụ thuộc vào phương pháp bọc răng mà bạn lựa chọn cũng như tay nghề của bác sĩ. Bác sỹ phải là người tinh tường, có đôi tay khéo léo nhằm chế tác ra những chiếc răng sứ với màu sắc giống hệt răng thật của bạn, đồng thời bác sỹ cũng phải có kinh nghiệm lâu năm nhằm mài chân răng một cách chuẩn nhất để khi bọc không bị lệch hoặc răng sứ không bám chắc vào răng thật.

Ngoài ra phương pháp trồng răng cũng ảnh hưởng đến độ bền của răng sứ, các phương pháp tốt, chất liệu răng tốt sẽ kéo dài tuổi thọ của răng, đảm bảo an toàn và mang lại tính thẩm mỹ cao hơn so với các phương pháp thông thường.

Hiện tại nha khoa Minh Châu đang áp dụng phương pháp trồng răng sứ không kim loại Emax. Đây là phương pháp sử dụng công nghệ CT5 chiều đảm bảo kỹ thuật được thực hiện một cách chính xác, độ an toàn tuyệt đối, đẹp tự nhiên, là phương pháp được giới chuyên gia đánh giá cao và được đông đảo khách hàng lựa chọn.

boc rang su co ben khong1

Cuối cùng bọc răng sứ có bền không còn phụ thuộc vào cách chăm sóc của bạn sau khi bọc răng. Nếu chăm sóc và vệ sinh tốt thì sẽ kéo dài tuổi thọ của răng, còn nếu như không biết cách bảo vệ thì khả năng độ bền của răng sẽ bị giảm đi.

Nếu bạn có nhu cầu bọc răng sứ an toàn, hiệu quả, độ bền cao bằng kỹ thuật trồng răng sứ không kim loại Emax tại nha khoa Minh Châu, hãy liên hệ với chúng tôi theo các cách dưới đây để được tư vấn miễn phí:

Nha khoa Minh Châu: 128 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: nhakhoaminhchau.com

Hotline: 0974 545 363

Posted in Quy Trình Cấy Ghép Chân Implant

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0868.594.666